Style của Phu nhân Jill Biden bị lôi ra bàn tán: Chiếc quần tất lưới chính là “thủ phạm” khiến bà không bằng một phần của Melania Trump

Từ ngày đảm đương cương vị là Đệ nhất Phu nhân Mỹ, bà Jill Biden đều rất mực ghi điểm và giữ gìn hình ảnh của mình trước công chúng và truyền thông. Phong cách phu nhân theo đuổi suốt bao nhiêu năm nay luôn là sự nền nã, thanh lịch và kín đáo hợp với tuổi U70 của mình. Không chỉ ở thời điểm hiện tại khi đã là một Đệ nhất Phu nhân, mà cả thời còn trẻ, từ phong cách và gu thời trang của bà Jill Biden cũng luôn khiến công chúng yêu mến và ủng hộ hết mực.

Ngay từ khi còn rất trẻ bà Jill Biden đã xây dựng hình ảnh một phu nhân kín đáo thanh lịch, hậu phương vững chắc cho chồng trong mọi bước đi.

Sau khi là một Phu nhân Tổng thống Mỹ, bà Jill Biden trung thành với phong cách chỉn chu nghiêm túc để hoàn thiện hình ảnh của một Đệ nhất phu nhân. Và chưa bao giờ bà mắc lỗi trang phục hay khiến dân tình phải bàn ra tán vào.

Những lần xuất hiện mới nhất trong chuyến đi từ California tới căn cứ Không quân Andrews ở Maryland, style của Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ lại gây tranh cãi kịch liệt khi xấp xỉ tuổi 70 bà vẫn diện một chiếc quần tất lưới nhìn không hề ăn nhập với phong cách cũng như độ tuổi của một Đệ nhất Phu nhân.

Tất lưới luôn là một món đồ rất “nhạy cảm” đối với phái đẹp, nhất là một Đệ nhất Phu nhân như bà Jill Biden. Bà đã quá tuổi để diện một đôi tất lưới sexy táo bạo như vậy, đã thế còn mặc cũng chân váy xòe xếp ly ngắn trên gối. Tất tần tật đều không hề phù hợp với hình ảnh của một Đệ nhất Phu nhân Mỹ.

Gần 70 tuổi, lần đầu tiên style của Phu nhân Jill Biden bị lôi ra bàn tán: Chiếc quần tất lưới chính là "thủ phạm" khiến bà không bằng một phần của Melania Trump - Ảnh 4.

Tới địa điểm yêu cần sự chỉn chu tuyệt đối, vậy mà bà lại chọn một set đồ lạc quẻ như vậy.

Gần 70 tuổi, lần đầu tiên style của Phu nhân Jill Biden bị lôi ra bàn tán: Chiếc quần tất lưới chính là "thủ phạm" khiến bà không bằng một phần của Melania Trump - Ảnh 5.

Ngay lập tức rất nhiều người dùng Twitter lên tiếng trước bộ trang phục nhạy cảm của bà Jill Biden. Thậm chí rất nhiều người cảm thấy “xấu hổ” khi ngắm nhìn bộ trang phục này, trong khi một số ít lại nhận xét bà Jill Biden tạo một cuộc cách mạng với phong cách của các vị phu nhân quyền quý…

Gần 70 tuổi, lần đầu tiên style của Phu nhân Jill Biden bị lôi ra bàn tán: Chiếc quần tất lưới chính là "thủ phạm" khiến bà không bằng một phần của Melania Trump - Ảnh 6.
Gần 70 tuổi, lần đầu tiên style của Phu nhân Jill Biden bị lôi ra bàn tán: Chiếc quần tất lưới chính là "thủ phạm" khiến bà không bằng một phần của Melania Trump - Ảnh 7.
Gần 70 tuổi, lần đầu tiên style của Phu nhân Jill Biden bị lôi ra bàn tán: Chiếc quần tất lưới chính là "thủ phạm" khiến bà không bằng một phần của Melania Trump - Ảnh 8.

Không chỉ vậy, riêng bộ đồ này của bà Jill Biden còn bị dân tình so sánh với bà Melania Trump. Nếu như bà bà Melania Trump thường xuyên gây choáng với những bộ đồ xa xỉ triệu đô, thì bà Jill Biden lại giản dị nhẹ nhàng; nhưng riêng lần này set đồ của bà Jill Biden lại không thể so bì được với sự tinh tế thời thượng của bà Melania Trump.

Gần 70 tuổi, lần đầu tiên style của Phu nhân Jill Biden bị lôi ra bàn tán: Chiếc quần tất lưới chính là "thủ phạm" khiến bà không bằng một phần của Melania Trump - Ảnh 9.

Lần đầu tiên bà Jill Biden dấy lên ý kiến trái chiều về phong cách của mình, đôi tất lưới cùng chiếc chân váy ngắn cũn cỡn khiến bà trở nên kém tinh tế so với phong cách của một Đệ nhất Phu nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *