Hà Tăng diện đồ sexy quá nhưng sao cứ giống váy áo của Gigi Hadid thế nhỉ?

Hà Tăng vốn nổi tiếng với hình ảnh kín đáo, nền nã. Vậy nhưng mới đây, cô khiến dân tình bất ngờ với pha lên đồ sexy xịt máu mũi, diện váy cắt xẻ táo bạo khoe cả khoảng lưng trần cùng đôi chân thon dài. 

 - Ảnh 1.

Được biết mẫu váy mà Hà Tăng đã diện là thiết kế đến từ thương hiệu Subtle Studios có giá khoảng 6 triệu đồng.

 - Ảnh 2.

Thế nhưng, nhiều người còn nhanh chóng nhận ra mẫu váy mà Hà Tăng đã diện khá giống với thiết kế trong BST Thu Đông 2020 của nhà mốt Jacquemus từng được Gigi Hadid trình diễn.

 - Ảnh 3.

Mẫu váy dáng yếm với phần quai dây mỏng manh, chi tiết xẻ cao tôn lên vóc dáng nuột nà nóng bỏng của Gigi Hadid. So với bộ váy mà Hà Tăng mặc, 2 thiết kế dường như có nhiều điểm tương đồng.

 - Ảnh 4.

Cả 2 đều có chi tiết phần quai dây mỏng manh thắt qua tấm lưng trần gợi cảm, có đường xẻ vạt cao tôn chân dài, đấy là chưa kể bộ trang phục mang tông màu xám trang nhã nhưng đầy thu hút. Ngoài ra, cả Gigi Hadid và Hà Tăng đều chọn kiểu tóc buông xõa, đeo khuyên tai kim loại nên “vibe” mà hình ảnh mang lại có nét tương đồng.

 - Ảnh 5.

Gigi Hadid từng khiến bao người mê mẩn, chia sẻ hình ảnh không ngớt khi cô diện mẫu váy này của Jacquemus trên sàn diễn.

 - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *