Ít ai để ý, chính những thiết kế cổ áo này đã giúp điểm sang chảnh của Seo Ji Hye (Hạ Cánh Nơi Anh) tăng theo cấp số nhân

Trong “Hạ Cánh Nơi Anh”, dù đóng chung với “tường thành nhan sắc” xứ Hàn Son Ye Jin nhưng nữ phụ Seo Ji Hye không hề mờ nhạt, lép vế so với đàn chị. Nhân vật Seo Dan mà cô đảm nhận cũng thu hút một lượng fan hùng hậu vì nhan sắc xinh đẹp, khí chất “chị đại” ngút ngàn cùng style thanh lịch và “chanh sả”.

Có rất nhiều yếu tố giúp hoàn thiện tạo hình chuẩn tiểu thư Bắc Hàn của nhân vật Seo Dan, và một trong số đó chính là những thiết kế cổ áo vừa điệu vừa sang dưới đây.

1. Cổ áo bèo nhún

Thực chất, tủ đồ của Seo Ji Hye trong “Hạ Cánh Nơi Anh” chỉ xoay quanh những items như áo blouse, áo khoác dáng dài và blazer… Tuy nhiên, phong cách của Seo Ji Hye chưa bao giờ khiến người ta cảm thấy nhàm chán, lý do là bởi cô rất chăm diện những chiếc áo blouse có thiết kế cổ bèo nhún. Chi tiết này đã trở thành điểm nhấn “đắt giá” của cả set đồ, giúp vẻ ngoài của Seo Ji Hye thêm kiêu kỳ, sang chảnh.

Ít ai để ý, chính những thiết kế cổ áo này đã giúp điểm sang chảnh của Seo Ji Hye (Hạ Cánh Nơi Anh) tăng theo cấp số nhân - Ảnh 2.
Ít ai để ý, chính những thiết kế cổ áo này đã giúp điểm sang chảnh của Seo Ji Hye (Hạ Cánh Nơi Anh) tăng theo cấp số nhân - Ảnh 3.
Ít ai để ý, chính những thiết kế cổ áo này đã giúp điểm sang chảnh của Seo Ji Hye (Hạ Cánh Nơi Anh) tăng theo cấp số nhân - Ảnh 4.

2. Cổ áo nơ buộc

Kiểu trang phục được Seo Ji Hye cưng nhất trong “Hạ Cánh Nơi Anh” chắc chắn là váy áo cổ nơ buộc. Thiết kế cổ áo nơ buộc rất điệu nhưng không hề khiến người mặc hóa sến sẩm, trái lại còn giúp điểm sang trọng, quý phái của người diện tăng theo cấp số nhân.

Ở thời điểm hiện tại, váy/áo cổ nơ buộc đang được rất nhiều sao nữ cùng những quý cô sành mặc ưu ái diện nên thiết nghĩ, bạn cũng nên sắm cho mình vài chiếc để sang xịn hóa phong cách ngay thôi!

Ít ai để ý, chính những thiết kế cổ áo này đã giúp điểm sang chảnh của Seo Ji Hye (Hạ Cánh Nơi Anh) tăng theo cấp số nhân - Ảnh 6.
Ít ai để ý, chính những thiết kế cổ áo này đã giúp điểm sang chảnh của Seo Ji Hye (Hạ Cánh Nơi Anh) tăng theo cấp số nhân - Ảnh 7.
Ít ai để ý, chính những thiết kế cổ áo này đã giúp điểm sang chảnh của Seo Ji Hye (Hạ Cánh Nơi Anh) tăng theo cấp số nhân - Ảnh 8.
Ít ai để ý, chính những thiết kế cổ áo này đã giúp điểm sang chảnh của Seo Ji Hye (Hạ Cánh Nơi Anh) tăng theo cấp số nhân - Ảnh 9.
Ít ai để ý, chính những thiết kế cổ áo này đã giúp điểm sang chảnh của Seo Ji Hye (Hạ Cánh Nơi Anh) tăng theo cấp số nhân - Ảnh 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *