Lybee và chặng đường chinh phục quý bà Việt

Vẻ đẹp của người phụ nữ là thứ vũ khí sắc bén dễ dàng đánh gục đôi mắt kẻ si tình. Ở người phụ nữ tuổi trung niên, vẻ đẹp ấy còn trở nên sắc sảo, hơn bao giờ hết. Để chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ ấy, những Quý bà Việt cần có một người bạn đồng hành, giúp chăm chút vẻ đẹp đó thêm phần trọn vẹn, hoàn thiện hơn. Lybee – thương hiệu Thời trang Trung niên cao cấp được ra đời với sứ mệnh cao cả đó!

Lybee và chặng đường chinh phục quý bà Việt - Ảnh 1.

Trải qua chặng đường 2 năm phát triển, Lybee đang ngày một khẳng định vị thế dẫn đầu trong làng thời trang trung niên khi luôn tạo nên những xu hướng mới, cho ra đời những sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường. Thấu hiểu những yêu cầu, đòi hỏi của Quý bà Việt khi lựa chọn những thương hiệu thời trang, đội ngũ thiết kế Lybee luôn nỗ lực tìm tòi, sáng tạo những xu hướng mới nhất, thịnh hành nhất, phù hợp nhất. 

Lybee và chặng đường chinh phục quý bà Việt - Ảnh 2.

Bên cạnh mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, Lybee cũng sở hữu những sản phẩm được tạo nên bởi những chất liệu cao cấp như nhung tuyết, lụa tằm, thun kim sa, thun lụa sữa,… vừa sang trọng, bền đẹp, vừa đem lại trải nghiệm thoải mái, thân thiện cho khách hàng. Với giá cả hợp lý, chất lượng cao cấp, thiết kế độc đáo mang tính tiên phong, mỗi năm, Lybee phục vụ không ngừng nghỉ hơn 2 triệu khách hàng trên khắp cả nước. 

Lybee và chặng đường chinh phục quý bà Việt - Ảnh 3.
Lybee và chặng đường chinh phục quý bà Việt - Ảnh 4.

Phát triển thương hiệu cùng một cộng đồng lớn mạnh – Hội quý bà sành điệu được Lybee thành lập với hơn 10 ngàn thành viên cũng là một sân chơi bổ ích nhằm kết nối đam mê thời trang, niềm vui cuộc sống của hàng triệu Quý bà Việt đang sống tại Việt Nam hay đã định cư nước ngoài. Sắp tới, hệ thống cửa hàng của Lybee sẽ có mặt tại nhiều thành phố lớn trên toàn quốc để đáp đứng tốt nhất sự mong mỏi, yêu thích và nhu cầu làm đẹp của các Quý bà Việt!

Hệ thống cửa hàng Lybee

CS1: 105 phố Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội.

CS2: 147 Tân Mai – Hoàng  Mai – Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *