Style của nữ chính “Trạm kế tiếp là hạnh phúc”: Quần áo chưa bộ nào mặc trùng, nhìn sang phụ kiện còn khủng hơn nữa

“Trạm kế tiếp là hạnh phúc” kể về mối quan hệ giữa chị đẹp quá lứa và bạn thân của em trai. Hiện tại bộ phim đang thu hút đông đảo sự quan tâm của các chị em. Sau khi phát sóng, các từ khóa xoay quanh bộ phim liên tục chiếm lĩnh bảng xếp hạng Hot Search. Ngoài ra, “Trạm kế tiếp là hạnh phúc” cũng nhận được đánh giá cao về chất lượng với số điểm 8.0 trên trang Douban. 

Nam chính Nguyên Tống (Tống Uy Long thủ vai) đẹp như tạc tượng với phong cách thư sinh thì nữ chính Hạ Phồn Tinh (Tống Thiến thủ vai) cũng là cô nàng quản lý với phong cách đậm chất công sở thời thượng. Nếu là 1 fan, có thể thấy ở các tập phim, Hạ Phồn Tinh không mặc lại đồ, thậm chí ngay cả phụ kiện cho từng bộ đồ cũng không món nào trùng. 

Khuyên tai đếm sơ sơ khoảng 13 đôi, được lựa chọn phù hợp với từng bộ trang phục. Các mẫu khuyên tai hầu hết đến từ các thương hiệu: Yvmin, APM Monaco, Numbering 

Xây dựng nhân vật là 1 cô nàng công sở ngoài 30, nên style của Hạ Phồn Tinh trong phim cũng khá kín đáo, hầu hết tủ đồ của cô nàng là những items cơ bản như áo blouse, chân váy, blazer… cũng chính bởi style công sở cơ bản nên phụ kiện đi kèm – đặc biệt là khuyên tai cũng là những thiết kế không đính đá quá cầu kỳ. 

Đồng hồ cũng là phụ kiện không thể thiếu, mỗi bộ trang phục tới sở làm lại là 1 chiếc đồng hồ khác nhau đến từ thương hiệu Swarovski. 

Style của nữ chính "Trạm kế tiếp là hạnh phúc": Quần áo chưa bộ nào mặc trùng, nhìn phụ kiện còn khủng hơn nữa - Ảnh 3.
Style của nữ chính "Trạm kế tiếp là hạnh phúc": Quần áo chưa bộ nào mặc trùng, nhìn phụ kiện còn khủng hơn nữa - Ảnh 4.
Style của nữ chính "Trạm kế tiếp là hạnh phúc": Quần áo chưa bộ nào mặc trùng, nhìn phụ kiện còn khủng hơn nữa - Ảnh 5.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *