Nhìn bộ cánh mới nhất của Ngọc Trinh mà áp lực: Ra Tết ai cũng tăng cân, riêng Trinh vẫn thon đến độ phải dùng thắt lưng siết eo quần

Câu chuyện muôn thuở sau Tết chính là lời nguyền tăng cân của hội bánh bèo. Dăm ba cái bánh chưng, rồi thịt kho hột vịt, rồi đủ các thể loại thịt thà ngập ngụa khiến ai cũng phải tăng nhẹ vài cân. Giữa lúc nước sôi lửa bỏng thế này, vậy mà Ngọc Trinh lại lỡ lòng gây thêm áp lực với pha lên đồ mới nhất.

Vẫn biết Ngọc Trinh dáng đẹp nhưng trong ảnh mới đăng tải, cô càng khiến dân tình trầm trồ với eo thon 0% mỡ thừa, thậm chí đến độ phải dùng thêm thắt lưng thắt eo cho chặt.

Nhìn bộ cánh mới nhất của Ngọc Trinh mà áp lực: Ra Tết ai cũng tăng cân, riêng Trinh vẫn thon đến độ phải dùng thắt lưng siết eo quần - Ảnh 1.

Sau Tết, Ngọc Trinh khoe eo thon khi diện quần jeans ống rộng. Vẫn biết là Ngọc Trinh eo thon, nhưng nhìn cô diện mẫu quần này dân tình mới càng phải trầm trồ với vòng eo bất bến 0% mỡ thừa của nữ hoàng nội y.

Nhìn bộ cánh mới nhất của Ngọc Trinh mà áp lực: Ra Tết ai cũng tăng cân, riêng Trinh vẫn thon đến độ phải dùng thắt lưng siết eo quần - Ảnh 2.

Cô đã phải dùng thêm thắt lưng để cố định phần eo cho chặt, khiến quần có hơi nhăn nhúm chút đỉnh, nhưng bù lại việc này càng giúp tôn lên vòng eo bé xíu của Ngọc Trinh.

Nhìn bộ cánh mới nhất của Ngọc Trinh mà áp lực: Ra Tết ai cũng tăng cân, riêng Trinh vẫn thon đến độ phải dùng thắt lưng siết eo quần - Ảnh 3.

Vòng eo bé xíu đến độ phải siết chặt thắt lưng ở cả 2 bên eo, bảo sao Ngọc Trinh luôn tự tin diện đủ các thể loại váy áo kén dáng.

Trước đây, Ngọc Trinh cũng từng nhiều lần diện những mẫu quần jeans ống loe ống rộng vừa khỏe khoắn lại tôn lên vòng eo siêu nhỏ. Quả thực, hội chứng tăng cân sau Tết có thể ảnh hưởng đến bấy cứ ai nhưng với Ngọc Trinh thì không. Tết vừa qua, nữ hoàng nội y vẫn tự tin diện quần ống rộng khoe eo thon, thậm chí còn phải dùng thêm thắt lưng để siết eo quần cho vừa vặn.

Eo thon bất biến, bảo sao Ngọc Trinh rất chăm diện các thể loại crop top và quần jeans khoe eo thon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *