Meghan Markle mặc lại đồ cũ từ 3 năm trước khi chưa kết hôn, đánh dấu bước đầu tiên sau quyết định độc lập tài chính

Lần đầu tiên xuất hiện khi tách ra khỏi Vương quốc Anh sang Canada sau thông báo rút khỏi Hoàng gia Anh và độc lập về tài chính, từ sau thông báo gây bão có vẻ như Meghan Markle đã bắt đầu tiết kiệm lại khoản chi tiêu cho váy áo của mình. 

Nếu như trước kia cô là một nàng dâu tiêu hoang nhất Hoàng gia Anh khi chuyên dát lên người những bộ cánh hàng hiệu, ngay cả street style cũng có giá không hề nhỏ; thì nay khi về Canada Meghan Markle nhìn đơn giản hơn hẳn. 

Trước mùa đông lạnh giá của Canada, Meghan Markle giữ ấm cơ thể bằng áo khoác parka, bên trong mặc một chiếc áo len trơn màu cùng quần jeans basic, và chân đi boots da ấm áp. 

Gạt váy áo Hoàng gia sang một bên, Maghen Markle mặc lại đồ cũ từ 3 năm trước khi chưa kết hôn với Hoàng tử Harry sau quyết định độc lập tài chính rồi nghi án ly hôn - Ảnh 2.

Chiếc áo khoác hiệu Barbour từng được cô mặc lần đầu vào tháng 3/2017 – khi cô còn chưa kết hôn với Hoàng tử Harry.

Chiếc áo len bên trong cũng hết sức đơn giản, khác hẳn với những set đồ bình thường mà Meghan Markle vẫn mặc khi còn là con dâu Hoàng gia Anh. Chiếc áo màu trắng be tối giản điểm thêm chi tiết vặn thừng, cảm giác như chiếc áo cũng là mốt của vài năm trước chứ không phải ở thời điểm hiện tại. 

Gạt váy áo Hoàng gia sang một bên, Maghen Markle mặc lại đồ cũ từ 3 năm trước khi chưa kết hôn với Hoàng tử Harry sau quyết định độc lập tài chính rồi nghi án ly hôn - Ảnh 3.
Gạt váy áo Hoàng gia sang một bên, Maghen Markle mặc lại đồ cũ từ 3 năm trước khi chưa kết hôn với Hoàng tử Harry sau quyết định độc lập tài chính rồi nghi án ly hôn - Ảnh 4.

Ngay lập tức dân tình phát hiện ra chiếc áo len này đúng là không phải áo mới, mà chính là thiết kế từng được Meghan Markle mặc khi đóng “Suit” vào 3 năm trước. Đó cũng là thời điểm cô chưa kết hôn với Hoàng tử Harry.

Gạt váy áo Hoàng gia sang một bên, Maghen Markle mặc lại đồ cũ từ 3 năm trước khi chưa kết hôn với Hoàng tử Harry sau quyết định độc lập tài chính rồi nghi án ly hôn - Ảnh 5.

Chiếc áo len trắng đơn giản từng xuất hiện trong bộ phim “Suit”, nay được Meghan Markle lục lại để mặc sau tát cả những ồn ào đã qua.

Chỉ đơn thuần là Meghan Markle tiết kiệm chi tiêu, hay còn vì lý do nào khác thì chỉ có cô mới biết, nhưng trước nghi án hôn nhân rạn nứt mà cô mặc lại đồ từ hồi chưa kết hôn thì cũng là một động thái không hề ngẫu nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *