Dăm lần bảy lượt bị tố dùng đồ fake, Ngọc Trinh đã đáp trả ra sao?

Ngọc Trinh vốn nổi danh là thánh nữ hàng hiệu, thường xuyên sắm sửa đồ hiệu đắt đỏ không thèm nhìn giá với cả gia tài đồ sộ từ quần áo, giày dép đến túi xách. Vậy nhưng trong quá khứ, cô nàng cũng từng dăm lần bảy lượt bị dân tình tố dùng hàng fake giá rẻ. Mới đây nhất sau scandal của Vũ Khắc Tiệp, nhiều người lật lại nghi án cho rằng Ngọc Trinh phải chăng vẫn “quen tay” dùng hàng fake?!

Trở lại quá khứ, khi bị tố dùng hàng fake, Ngọc Trinh cũng đã nhiều lần lên tiếng phản bác, dập tắt tin đồn vô căn cứ.

Nghi án 1: Bị chụp hình đi lựa đồ ở Quảng Châu

Vào năm 2014, Ngọc Trinh bị bắt gặp đi lựa đồ tại 1 shop chuyên bán hàng fake ở Quảng Châu. Đáng chú ý, vào thời điểm đó cô nàng đang là cái tên hot hit trong showbiz Việt, thường xuyên khoe những chiếc túi có giá hàng trăm đến hàng tỷ đồng. Sau đó Ngọc Trinh đã thanh minh cô chỉ đi cùng chị gái để lựa đồ về bán mà thôi, còn bản thân cô vẫn dùng túi thật!

Dăm lần bảy lượt bị tố dùng đồ fake, Ngọc Trinh đã đáp trả ra sao? - Ảnh 1.

Nghi án 2: Túi Hermes Birkin Himalaya 1,4 tỷ đồng

Lần ồn ào tiếp theo về nghi án túi fake khi cả dàn người đẹp Vbiz cùng xách theo chiếc Hermes Birkin Himalaya hiếm có, đắt đỏ, không phải ai cũng mua được.

Dăm lần bảy lượt bị tố dùng đồ fake, Ngọc Trinh đã đáp trả ra sao? - Ảnh 2.
Dăm lần bảy lượt bị tố dùng đồ fake, Ngọc Trinh đã đáp trả ra sao? - Ảnh 3.

Đây cũng là chiếc túi ồn ào và đắt đỏ bậc nhất trong BST của Ngọc Trinh. Khi đó, Ngọc Trinh vẫn giữ im lặng nhưng mới đây, Ngọc Trinh hé lộ cô đã bỏ tới 2,8 tỷ để mua chiếc túi này.

Nghi án 3: Túi Hermes 1,5 tỷ nhưng màu sắc lại hơi lòe loẹt

Lại là túi Hermes và lần này chiếc túi 1,5 tỷ của Ngọc Trinh rơi vào tầm ngắm của netizen vì túi có màu sắc khá lòe loẹt, chói chang chứ không sang như tưởng tượng. Khi đó Ngọc Trinh đanh thép phản bác bằng cách tung luôn hóa đơn mã số để chứng minh độ xác thực của chiếc túi 1,5 tỷ đồng.

Dăm lần bảy lượt bị tố dùng đồ fake, Ngọc Trinh đã đáp trả ra sao? - Ảnh 4.

Nghi án 4: Đeo túi xộc xệch, xỉn màu

Vào năm 2012, Ngọc Trinh cũng vướng nghi án dùng túi fake khi chiếc túi của cô có vẻ xỉn màu, xộc xệch. Vào thời điểm đó, những mẫu túi hàng chục triệu đồng vẫn là “của hiếm” trong Vbiz, nên việc Ngọc Trinh bị nghi ngờ cũng là dễ hiểu.

Dăm lần bảy lượt bị tố dùng đồ fake, Ngọc Trinh đã đáp trả ra sao? - Ảnh 5.
Dăm lần bảy lượt bị tố dùng đồ fake, Ngọc Trinh đã đáp trả ra sao? - Ảnh 6.

Tuy nhiên sau đó, dân tình đã minh oan cho Ngọc Trinh khi tìm được danh tính chiếc túi thật nằm trong BST Pre Spring/Summer 2012 thuộc dòng thuộc dòng Chanel Mosaic-style có giá khoảng 50 triệu đồng.

Nghi án 5: Clutch bị tố 100% fake

Chiếc clutch của Chanel với nhiều chi tiết đính kết cầu kỳ của Ngọc Trinh cũng bị nhiều người nghi ngờ là đồ fake, “made in China”. Lần này Ngọc Trinh không thanh minh mà người bán đã chủ động đăng đàn giải thích cho cô nàng.

Chiếc clutch của Ngọc Trinh bị nhiều người nói là hàng fake giá rẻ.

Dăm lần bảy lượt bị tố dùng đồ fake, Ngọc Trinh đã đáp trả ra sao? - Ảnh 8.

Người bán đã chủ động thanh minh cho cô nàng.

Dăm lần bảy lượt bị tố dùng đồ fake, Ngọc Trinh đã đáp trả ra sao? - Ảnh 9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *