Bạn có nhận ra chú cún giữa rừng gấu Bắc cực này?

Tác giả câu đố “hack não” này tiết lộ một người bình thường chỉ cần chưa tới 3 phút là đã tìm ra chú cún.Sự kiện:

Thời sự thế giới

Ban co nhan ra chu cun giua rung gau Bac cuc nay?

Bạn có nhận ra chú cún giữa rừng gấu Bắc Cực chỉ với 3 phút?

Trong một bức hình theo chủ đề Giáng Sinh từ Canine Cottages, một dịch vụ cung cấp hướng dẫn và nơi ở thân thiện cho các thú cưng tại Anh, người xem có nhiệm vụ lướt qua một lượt đàn gấu Bắc Cực lên tới hàng trăm con, để tìm ra chú cún duy nhất lọt thỏm ở đâu đó trong bức hình.

Tác giả bức hình tiết lộ một người bình thường chỉ cần mất khoảng 2 phút 49 giây để phát hiện ra chú cún. Thế nhưng, một số “thánh soi” trên Twitter khẳng định chỉ chưa đến 2 phút là họ có thể giải được câu đố hóc búa này.

Còn bạn, bạn có đủ tự tin vào tài thám tử của mình hay không? Nếu đã sẵn sang thì hãy cùng dành ra 3 phút, quan sát kĩ bức hình để tìm ra câu trả lời nhé. (Gợi ý: đây là một chú cún bulldog)

Nếu bạn đã thực sự bó tay, thì dưới đây chính là đáp án của bức hình. Nhưng hãy nhớ một điều: chỉ xem sau khi không tìm ra được chú cún quá 3 phút thôi nhé.

Ban co nhan ra chu cun giua rung gau Bac cuc nay?

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/ban-co-nhan-ra-chu-cun-giua-rung-gau-bac-cuc-nay-1039540.htmlNguồn: http://danviet.vn/the-gioi/ban-co-nhan-ra-chu-cun-giua-rung-gau-bac-cuc-nay-1039540.html

VietBao.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *