Thảm đỏ hot nhất Cbiz: Đáng chú ý hơn cả những bộ cánh lộng lẫy là loạt tình huống chật vật vì váy áo của dàn mỹ nhân

Ngày hôm nay (23/11), LHP Kim Kê Bách Hoa lần thứ 32 là sự kiện quy tụ đông đảo dàn sao đình đám Cbiz như Triệu Vy, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Địch Lệ Nhiệt Ba, Tôn Lệ – Đặng Siêu, Nghê Ni, Bạch Bách Hà…

Như thường lệ dàn mỹ nhân lại được dịp trổ tài khoe sắc, ăn vận vô cùng lộng lẫy. Tuy nhiên khi họ lên hình thì đẹp long lanh, đằng sau đó cũng là vô số tình huống khổ sở. Vậy mới thấy ăn vận đẹp đẽ, lồng lộn cũng không phải là chuyện đơn giản.

Thảm đỏ hot nhất Cbiz hôm nay: Đáng chú ý hơn cả những bộ cánh lộng lẫy là loạt tình huống chật vật vì váy áo của dàn mỹ nhân - Ảnh 1.

Lưu Thi Thi diện váy lộng lẫy với phần vạt dài khiến trợ lý của cô phải toát mồ hôi hột để đỡ váy và chạy theo nữ diễn viên.Lưu Thi Thi diện váy lộng lẫy với phần vạt dài khiến trợ lý của cô phải toát mồ hôi hột để đỡ váy và chạy theo nữ diễn viên.

Thảm đỏ hot nhất Cbiz hôm nay: Đáng chú ý hơn cả những bộ cánh lộng lẫy là loạt tình huống chật vật vì váy áo của dàn mỹ nhân - Ảnh 3.

Đến khi lên thảm đỏ, cô cũng khổ sở căn chỉnh vạt váy để có được hình ảnh đẹp nhất, Nghê Ni cũng ngồi thụp xuống để giúp đàn chị.

Thảm đỏ hot nhất Cbiz hôm nay: Đáng chú ý hơn cả những bộ cánh lộng lẫy là loạt tình huống chật vật vì váy áo của dàn mỹ nhân - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục lấy tay che ngực khi diện váy quây gợi cảm.

Thảm đỏ hot nhất Cbiz hôm nay: Đáng chú ý hơn cả những bộ cánh lộng lẫy là loạt tình huống chật vật vì váy áo của dàn mỹ nhân - Ảnh 5.

Không chỉ thế, nàng mỹ nhân Tân Cương còn gặp sự cố “đen” hơn khi cô đã làm rớt 1 bên khuyên tai.

Thảm đỏ hot nhất Cbiz hôm nay: Đáng chú ý hơn cả những bộ cánh lộng lẫy là loạt tình huống chật vật vì váy áo của dàn mỹ nhân - Ảnh 6.

Trước khi lên thảm đỏ, khuyên tai vẫn còn, đi dự sự kiện luống cuống thế nào mà nàng Địch béo lại làm mất luôn một bên.

Thảm đỏ hot nhất Cbiz hôm nay: Đáng chú ý hơn cả những bộ cánh lộng lẫy là loạt tình huống chật vật vì váy áo của dàn mỹ nhân - Ảnh 7.

Dương Mịch và Tần Lam cũng luôn khoác thêm khăn để tránh hớ hênh do diện váy quây gợi cảm.

Thảm đỏ hot nhất Cbiz hôm nay: Đáng chú ý hơn cả những bộ cánh lộng lẫy là loạt tình huống chật vật vì váy áo của dàn mỹ nhân - Ảnh 8.

Lâm Duẫn một tay vừa giữ áo khoác ngoài, một tay lại phải giữ vạt váy dài để tiện di chuyển.

Thảm đỏ hot nhất Cbiz hôm nay: Đáng chú ý hơn cả những bộ cánh lộng lẫy là loạt tình huống chật vật vì váy áo của dàn mỹ nhân - Ảnh 9.

Chiếm sóng Weibo với bộ cánh quý phái, sang trọng nhưng trước khi tỏa sáng trên sân khấu Nghê Nghi cũng luôn phải dùng tay giữ vạt váy để tiện di chuyển.

Thảm đỏ hot nhất Cbiz hôm nay: Đáng chú ý hơn cả những bộ cánh lộng lẫy là loạt tình huống chật vật vì váy áo của dàn mỹ nhân - Ảnh 10.

Nể nhất chắc là Quan Hiểu Đồng khi cô vừa giữ vạt váy đồ sộ, vừa bước xuống bậc thang trên đôi giày cao gót lênh khênh, vậy mà cô vẫn có thể bước 1 cách trơn tru mượt mà.

Vậy mới thấy để diện những bộ cánh cầu kỳ lộng lẫy tỏa sáng trên thảm đỏ, các mỹ nhân cũng khổ sở không ít. Váy càng lồng lộn thì lại càng vất vả; càng gợi cảm thì lại càng dễ hớ hênh. Giờ thì chúng ta hãy cùng ngắm loạt ảnh đẹp lộng lẫy của những mỹ nhân này trong những bộ cánh họ đã chọn diện đến LHP Kim Kê Bách Hoa lần này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *