Nếu có ý định tạo hình cho vùng bikini, bạn nhất định phải nhớ 3 nguyên tắc sau

Mục đích của việc dọn “cỏ” là để tăng tính thẩm mỹ khi mặc các loại trang phục đi biển, hay thậm chí là để cảm thấy tự tin, thoải mái và dễ vệ sinh hơn. Hiện nay có nhiều kiểu tạo hình cho vùng bikini phù hợp với sở thích của mỗi người. 

Brazzz

Bạn có thể tham khảo những lựa chọn phổ biến về tạo hình vùng bikini như hình trên.

Trước khi quyết định tạo hình cho vùng bikini, các nàng cần nhớ một vài điều sau: 

* Không nên “dọn cỏ” bằng dao cạo 

Da vùng kín rất mỏng và nhạy cảm vì thế không nên dùng dao cạo. Nếu bạn cạo lông vùng kín sạch hoàn toàn thì lớp da mỏng manh này khó thích ứng và dễ bị tổn thương do quá trình vận động, chạy nhảy hoặc cọ sát với trang phục, ghế ngồi… Từ đó khiến cho vùng da khu vực này cũng rất dễ bị kích ứng, ngứa, nổi mẩn đỏ, đau rát. Bạn nên chọn cách wax, dùng laser hay công nghệ ánh sáng để “dọn dẹp” cỏ vùng này. 

image

* Nên tới wax tại các Spa uy tín 

Thông thường các nàng thường sẽ đến các thẩm mỹ viện hay Spa để thực hiện việc wax lông này. Tuy vậy không ít người vì lý do tiết kiệm chi phí, hoặc vì ngại ngùng khi phải để lộ vùng kín trước mặt người lạ nên họ đã chọn cách tự thực hiện wax tại nhà. Đáng tiếc là quyết định này của các nàng lại rất dễ dàng dẫn tới những thảm họa, chứ chưa nói đến những tổn thương hay tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. 

photo-1-15208283808452076503944-15542258523541619729244

* Nếu wax tại nhà thì đừng quên 10 bước này 

Nếu chọn cách wax tại nhà, bước đầu tiên là chọn những sản phẩm wax an toàn, dễ sử dụng. Bên cạnh đó bạn chỉ nên tém gọn những chỗ thật sự cần thiết bị lỉa chỉa ra ngoài. Còn lại, bạn không nên can thiệp vào sâu hơn mà hãy để dành cho các kỹ thuật viên có kinh nghiệm. 

bikini-wax-on-your-period

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *