Anh: Mang thai 2 tuần mới biết mình bị cưỡng hiếp

Cô gái trẻ phát hiện đã bị cưỡng hiếp sau một đêm vui chơi tại quán bar khi hay tin mình đã mang thai sau đó 2 tuần.Sự kiện:

Chuyện lạ Thế giới

,

Tin tức Anh

Anh: Mang thai 2 tuan moi biet minh bi cuong hiep

Vụ việc được xét xử tại tòa án Jersey, Anh.

Nghi phạm trong vụ việc là Manuel Aguilar, 24 tuổi. Người này gặp cô gái trẻ trong một quán bar tại St Helier, Jersey, Anh.

Cô gái cho biết khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, cô cảm thấy “khác lạ trong người” sau khi được Manuel đưa về nhà vào đêm hôm trước. Tuy nhiên, anh này khẳng định với cô gái rằng không hề có chuyện gì xảy ra.

2 tuần sau đó, cô gái phát hiện ra mình đã mang thai và đã báo cáo với cảnh sát về vụ việc. Cô gái cho biết cảm thấy không khỏe trong người và đã đi khám và được xác nhận đang mang thai.

Manuel phủ nhận hành vi cưỡng bức cô gái. Tuy nhiên, DNA của anh này đã được phát hiện có liên quan tới bào thai trong bụng cô gái.

Cô gái cũng khai trước tòa rằng, ngày tiếp theo sau buổi tối gặp Manuel tại quán bar và được anh này đưa về nhà, cô thức dậy trên giường trong tình trạng khỏa thân dù thường mặc quần áo khi đi ngủ.

Vài ngày sau, cô gái đã tới một trung tâm sức khỏe tình dục và được tư vấn rằng trường hợp của cô giống như bị cưỡng hiếp.

Phiên tòa vẫn tiếp tục xét xử.

VietBao.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *