Ngắm HH Thu Thảo copy công thức diện đồ cách đây 4 năm mới thấy cả một sự thăng hạng về nhan sắc và thần thái của cô

Không phải ngẫu nhiên mà công chúng lại tán dương Hoa hậu Thu Thảo với một danh xưng vô cùng mĩ miều: thần tiên tỷ tỷ. Lý do cũng bởi nàng hậu sinh năm 1991 thực sự sở hữu nhan sắc hơn người, ghi dấu trong lòng công chúng bởi vẻ đẹp là sự tổng hòa của đường nét gương mặt thanh tú, làn da trắng sứ cùng phong thái nhẹ nhàng, tao nhã.

Hoa hậu Thu Thảo xinh đẹp, điều này không ai có thể phủ nhận nhưng điều đáng nói là theo thời gian, đặc biệt là sau khi gia nhập hội bà mẹ bỉm sữa của showbiz Việt, “thần tiên tỷ tỷ” lại càng thăng hạng vượt bậc về cả nhan sắc lẫn thần thái; và bạn sẽ phải gật gù đồng tình với nhận định này sau khi so sánh hình ảnh mới nhất của bà mẹ một con với khoảnh khắc cách đây 4 năm, khi mà nàng hậu đang diện lên mình một set đồ giống hệt hiện tại.

Ngắm HH Thu Thảo copy công thức diện đồ cách đây 4 năm mới thấy cả một sự thăng hạng về nhan sắc và thần thái của cô - Ảnh 1.

Chia sẻ khoảnh khắc ăn trưa với Hoa hậu Ngọc Hân, Thu Thảo lập tức khiến cư dân mạng “đổ rầm” bởi tình chị em thân thiết giữa 2 nàng hậu vừa xinh đẹp lại thông minh, giỏi giang. Style trang nhã của hai nàng hậu cũng hết sức ấn tượng; trong khi HH Ngọc Hân đầy thanh lịch, sang trọng với chiếc váy liền kiểu cách thì cô em Thu Thảo lại gây ấn tượng bởi vẻ ngoài nữ tính, nhẹ nhàng khi diện áo blouse vải đăng-ten mix cùng chân váy.

Thế nhưng, điều thú vị ở đây là nàng hậu Thu Thảo không áp dụng công thức diện đồ này lần đầu tiên mà cách đây 4 năm, cô cũng từng mặc một set váy áo giống đến 90%.

Ngắm HH Thu Thảo copy công thức diện đồ cách đây 4 năm mới thấy cả một sự thăng hạng về nhan sắc và thần thái của cô - Ảnh 2.

Lúc ấy, Hoa hậu Thu Thảo vẫn chưa trở thành “vợ người ta”, cô để tóc bob, nhấn nhá cho diện mạo son đỏ cam, tươi trẻ và rạng rỡ vô cùng.

Ngắm HH Thu Thảo copy công thức diện đồ cách đây 4 năm mới thấy cả một sự thăng hạng về nhan sắc và thần thái của cô - Ảnh 3.

Tất nhiên là dù trong quá khứ hay hiện tại, nàng hậu cũng đều rất xinh đẹp, dễ dàng đốn tim vạn người nhưng rõ ràng, Thu Thảo của năm 2019 mặn mà hơn, thần thái sang trọng thêm vài phần và là minh chứng hoàn hảo nhất cho câu nói “gái một con trông mòn con mắt”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *