Trước ồn ào về mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, bà Camilla và Kate Middleton không ít lần mặc đồ “xuyệt tông” cùng nhau

Chuyện mẹ chồng – nàng dâu chưa bao giờ là yên ổn, suôn sẻ bất kể trong thời đại nào đi chăng nữa. Ngay cả với giới “danh gia vọng tộc” như Hoàng gia Anh cũng không nằm ngoài một vài mâu thuẫn ấy. Nhất là với con dâu và mẹ kế của chồng, đang yên đang lành gia đình Hoàng gia lại vướng vào ồn ào mẫu thuẫn giữa mẹ kế bà Camilla và con dâu Kate Middleton. 

Nhiều lời đồn cho rằng bà Camilla và Kate Middleton có mối quan hệ cơm không lành, canh không ngọt, nhưng trước tất cả những ồn ào ấy, không ít lần mẹ chồng nàng dâu nhà Hoàng gia mặc đồ xuyệt tông cùng nhau. Thậm chí có lần có cả 2 cô con dâu mà bà Camilla lại chỉ mặc đồ giống con dâu cả Kate Middleton.

Trước ồn ào về mẫu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, bà Camilla và Kate Middleton không ít lần mặc đồ xuyệt tông cùng nhau - Ảnh 1.

Mẹ chồng nàng dâu thanh lịch nhẹ nhàng với sắc trắng tinh khôi, sang trọng. Cả hai đều là những người có gu thời trang giản dị, tinh tế nhưng đặc biệt quan tâm đến những thiết kế mũ Hoàng gia cầu kỳ.

Trước ồn ào về mẫu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, bà Camilla và Kate Middleton không ít lần mặc đồ xuyệt tông cùng nhau - Ảnh 2.

Dù mặc đồ trắng đơn giản nhưng bà Camilla và Kate Middleton vẫn gây ấn tượng đặc biệt với những thiết kế mũ tinh xảo.

Trước ồn ào về mẫu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, bà Camilla và Kate Middleton không ít lần mặc đồ xuyệt tông cùng nhau - Ảnh 3.

Gam màu trắng đơn giản trang nhã dường như là gam màu được mẹ chồng nàng dâu nhà Hoàng gia đặc biệt ưu ái. Hai người còn cực kỳ tinh ý khi kết hợp đầm trắng cùng đôi cao gót nude giống hệt nhau.

Trước ồn ào về mẫu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, bà Camilla và Kate Middleton không ít lần mặc đồ xuyệt tông cùng nhau - Ảnh 4.

Xuất hiện cùng hai người con dâu, trong khi Meghan Markle duyên dáng với bộ đầm hồng thì bà Camilla chọn một thiết kế xanh baby nhẹ nhàng thanh tao xuyệt tông cùng dâu cả Kate Middleton.

Trước ồn ào về mẫu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, bà Camilla và Kate Middleton không ít lần mặc đồ xuyệt tông cùng nhau - Ảnh 5.

Kate Middleton có phần đơn giản, nhẹ nhàng hơn với bộ đầm cổ vuông vai phồng trơn màu diện cùng mũ đính hoa nổi bật. Trong khi mẹ kế của chồng, bà Camilla sang trọng, quý phái hơn với thiết kế áo blazer nổi vân chấm bi.

Trước ồn ào về mẫu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, bà Camilla và Kate Middleton không ít lần mặc đồ xuyệt tông cùng nhau - Ảnh 6.

Cũng là tông màu xanh nhẹ nhàng thanh tao nhưng lần này hả hai mẹ con cùng chọn những thiết kế hoa chìm sắc nét. Bà Camilla vẫn trung thành với phong cách kín đáo thanh lịch còn Kate Middleton duyên dáng trong một thiết kế cổ thuyền trang nhã. Lần này cả hai mẹ con tiếp tục chọn những thiết kế mũ cầu kỳ, xuyệt tông cùng bộ đầm mình đang mặc.

Trước ồn ào về mẫu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, bà Camilla và Kate Middleton không ít lần mặc đồ xuyệt tông cùng nhau - Ảnh 7.
Trước ồn ào về mẫu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, bà Camilla và Kate Middleton không ít lần mặc đồ xuyệt tông cùng nhau - Ảnh 8.

Mặc dù không cùng sắc độ nhưng vẫn thấy được sự đồng điệu của Kate Middleton và mẹ chồng trong sự kiện này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *