Anna Wintour bị đồn là chẳng còn giữ nổi ghế tại Vogue và bên nhà xuất bản đã chính thức lên tiếng

Ấn bản tháng 9 này là số cuối cùng mà Anna Wintour “cầm trịch” Vogue? Đó là câu hỏi mà từ hơn 3 tháng nay râm ran khắp toàn cầu. Có người thốt lên rằng nằm mơ cũng chẳng thể ngờ được ngày Anna Wintour rời Vogue, cũng chẳng hiếm kẻ hả hê với động thái xuống ngựa của bà đầm thép này.

Thế nhưng mới đây nhất, Bob Sauerberg – CEO của nhà xuất bản Condé Nast đã có phát ngôn chính thức liên quan đến tin đồn này.

Anna Wintour bị đồn là chẳng còn giữ nổi ghế tại Vogue và bên nhà xuất bản đã chính thức lên tiếng - Ảnh 1.

Trong làng mốt, lắm người mê và cũng chẳng ít kẻ ganh ghét với quyền lực của Anna Wintour.

Theo đó, ngài Bob khen ngợi Anna Wintour hết lời: “Bà ấy là một nhà lãnh đạo tài năng kiêm người dẫn đầu vai trò sáng tạo với sức ảnh hưởng không thể đong đếm được. Anna sẽ đóng vai trò không thể thiếu trong quá trình chuyển đổi của công ty chúng tôi, cũng như đồng ý làm việc với chúng tôi vô thời hạn trong vai trò Tổng biên tập của Vogue và Giám đốc sáng tạo của Condé Nast.

Điều này đồng nghĩa rằng tin đồn Anna Wintour bị mất ghế ở Vogue là nhảm nhí, hoặc bà sẽ rời vị trí đã gắn bó 30 năm này khi bà muốn thay vì bị sa thải.

Được biết, Anna Wintour trở thành Tổng biên tập tờ Vogue vào năm 1988 và trở thành một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn nhất làng mốt. Các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, người mẫu hay thậm chí là giới ngôi sao đều chẳng ai bảo ai, thường phải khéo nhìn mặt bà đầm thép này mà cư xử.

Anna Wintour bị đồn là chẳng còn giữ nổi ghế tại Vogue và bên nhà xuất bản đã chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Anna Wintour đã có 30 năm thăng trầm tại Vogue Mỹ

Tin đồn Anna Wintour rời Vogue được dấy lên từ tháng 4 vừa qua. Nguyên do được giới mộ điệu truyền tai nhau là Jonathan Newhouse – Chủ tịch của Condé Nast không muốn quyền lực tập trung vào một mình Anna, đồng thời ủng hộ Edward Enninful tức Tổng biên tập Vogue UK thay thế bà. Bên cạnh đó thì tin hành lang còn khẳng định rằng Condé Nast đang trong thời kỳ khủng hoảng và đang thực hiện thay máu nhân sự.

Dù sao đi nữa thì kết quả cuối cùng là Anna Wintour vẫn mãi trường tồn cùng Vogue, cũng như nhân vật Miranda Priestly chẳng thể nào rời xa cái ghế Tổng bên tập tờ Runway như trong bộ phim “The Devil Wears Prada” vang đội một thời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *