Dương Mịch trổ tài mix đồ trong game show mới, nhưng lại bị chê vì chọn đồ khó mặc

Dương Mịch vốn được mệnh danh là “nữ hoàng thời trang sân bay” nhờ gu thời trang đẳng cấp và thần thái sang chảnh, mỗi khi ra sân bay cô như biến nơi đây thành sàn diễn thời trang của riêng mình. Gu thời trang hay những item mà Dương Mịch diện cũng trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ học theo.

Dương Mịch trổ tài mix đồ trong game show mới, nhưng lại bị chê vì chọn đồ khó mặc - Ảnh 1.

Mới đây, Dương Mịch vừa tham gia 1 show thời trang nhỏ mang tên “Look At Me”, tại đây cô nàng sẽ trổ tài mix đồ theo những chủ đề chương trình cho sẵn, đồng thời cô nàng cũng đưa ra những gợi ý, những tip mix đồ để các cô gái trẻ có thể học tập cách mix&match của mình. Dưới đây là những bộ đồ ưng ý nhất mà Dương Mịch đã chọn.

Dương Mịch trổ tài mix đồ trong game show mới, nhưng lại bị chê vì chọn đồ khó mặc - Ảnh 2.

Với chủ đề đầu tiên là vận động, Dương Mịch chọn diện bộ đồ khá thoải mái năng động mang đậm nét thể thao với áo len không tay, quần thể thao, tất cao cổ và mix cùng giày sneaker.

Dương Mịch trổ tài mix đồ trong game show mới, nhưng lại bị chê vì chọn đồ khó mặc - Ảnh 3.

Tiếp đến với chủ đề thứ 2 khi mix đồ với áo thun và đồ jeans, cô nàng đã chọn mix cùng áo khoác denim có thiết kế trễ vai khá lạ lẫm.

Dương Mịch trổ tài mix đồ trong game show mới, nhưng lại bị chê vì chọn đồ khó mặc - Ảnh 4.

Chủ đề thứ 3 khi lựa chọn trang phục cho buổi họp lớp, Dương Mịch đã chọn diện mẫu váy hoa điệu đà.

Dương Mịch trổ tài mix đồ trong game show mới, nhưng lại bị chê vì chọn đồ khó mặc - Ảnh 5.

Khi chọn trang phục khi tham gia lễ hội âm nhạc, Dương Mịch chọn bộ trang phục khá “ngầu” với áo khoác da màu đỏ, chân váy denim, tất cao cổ, boots da và túi xách họa tiết.

Công bằng mà nói, những bộ trang phục mà Dương Mịch đã mix không xấu vậy nhưng chúng lại khá nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn, không đẳng cấp như những set đồ cô vẫn diện ra sân bay. Việc thường xuyên diện tất cao cổ cũng không phù hợp trong tiết trời nắng nóng. Ngoài ra tất cao cổ cũng là item khó diện, cũng may Dương Mịch vốn sở hữu đôi chân thon dài đáng ngưỡng mộ nên cô có thể dễ dàng chinh phục item này; còn với những fan hâm mộ, những cô gái trẻ sở hữu thân hình hơi đẫy đà hoặc thân hình không thon gọn thì rất khó để học tập cách phối đồ của Dương Mịch.

Dương Mịch trổ tài mix đồ trong game show mới, nhưng lại bị chê vì chọn đồ khó mặc - Ảnh 6.

Cũng chính vì lẽ đó, ngay sau khi Dương Mịch tham gia show thời trang này người hâm mộ xứ Trung cũng chia thành 2 luồng ý kiến. Một bên cho rằng cách mix đồ của Dương Mịch trẻ trung, hiện đại; một bên lại cho rằng những bộ đồ này khó mặc, chỉ những người cao ráo, mảnh mai như Dương Mịch mới có thể hợp mà thôi.

Nhiều fan hâm mộ cho rằng vì Dương Mịch quá xinh đẹp nên đã “cứu vớt” cả set đồ.

Dương Mịch trổ tài mix đồ trong game show mới, nhưng lại bị chê vì chọn đồ khó mặc - Ảnh 8.

Người đẹp mặc gì cũng đẹp/ Có khuôn mặt và dáng người như vậy thì có khoác rẻ rách lên người cũng đẹp/ Dương Mịch mặc gì cũng đẹp, còn tôi mà mặc bộ đồ đó thì sẽ chẳng ra sao.

Dương Mịch trổ tài mix đồ trong game show mới, nhưng lại bị chê vì chọn đồ khó mặc - Ảnh 9.
Dương Mịch trổ tài mix đồ trong game show mới, nhưng lại bị chê vì chọn đồ khó mặc - Ảnh 10.

So với những bộ cánh khi ra sân bay, thì có vẻ những set đồ do Dương Mịch tự mix trong show “Look At Me” kém đẹp và đẳng cấp hơn hẳn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *