Thêm một thiết kế crop-top cực đáng sắm vì ngực nhỏ hay to đều mặc đẹp hết sức

Hè năm nay, có vẻ như tất cả các xu hướng váy áo của phái đẹp đều xoay quanh thiết kế cổ vuông, tay phồng. Bằng chứng là khắp các hãng thường trang hay đến cả những shop online bình dân nhất cũng giới thiệu rất nhiều những thiết kế váy áo tay phồng hay cổ vuông gợi cảm. Khắp các con phố, đi đến đâu cũng bắt gặp các cô nàng bắt trend cực nhạy, khoe dáng trong những thiết kế váy áo hợp xu hướng hè 2018.

Hè năm nay, nổi trội trên tất cả các xu hướng váy áo của phái đẹp, các nàng có thể khoanh vòng một vài thiết kế đình, mà cứ ra đường là thấy các cô nàng thi nhau diện như: Váy cài khuy dọc, vải đũi hay crop-top thắt nơ… và nay lại “phát hiện” thêm một mẫu áo khiến các chị em “say như điếu đổ” ngay cả khi đụng hàng nhau chan chát thì vẫn cứ thích diện xuống phố. Đó là mẫu áo crop-top màu trắng cổ vuông tay phồng.

Bảo Anh chắc là người đẹp bắt trend nhạy nhất. Cô nàng tiên phong diện thiết kế này tại Vbiz, ngay sau đó là một loạt các chị em khác đổ xô săn lùng và mua cho bằng được. Bảo Anh khoe vóc dáng nuột nà với tỷ lệ chuẩn diện áo crop-top phô diễn vòng eo thon, kết hợp cùng áo cô nàng chọn quần kẻ cạp cao và đôi sandals trong suốt gợi cảm.

Em gái Angela Phương Trinh – Phương Trang cũng chắng ngại khoe dáng với thiết kế áo gợi cảm này. So với Bảo Anh đơn giản trẻ trung thì Phương Trang có phần thiên về phong cách sang chảnh khi diện cùng chân váy bút chì cạp cao.

Thiết kế crop-top này nhìn thì đơn giản nhưng lại cực kỳ nịnh dáng, nếu e ngại về vòng eo chưa thự sự thon gọn các nàng có thể mặc cùng đồ cạp cao che bớt một phần eo. Với vòng 1 mới thật sự tại tình. Vòng 1 nhỏ lép thì mặc áo lại cao sang thanh thoát, còn với vòng 1 gợi cảm thì lại khỏi phải bàn, thiết kế đủ sức tôn sự quyết rũ sexy của các nàng mà không hề táo bạo hay phô phang. Chính thiết kế như vậy nên chiếc áo chiều lòng cả những cô nàng sexy nóng bỏng đến những vóc dáng nhỏ nhắn, vòng 1 mảnh mai mà vẫn muốn mình gợi cảm, quyến rũ hơn.

Một thiết kế crop-top cổ rộng tay phồng gợi cảm thế này lại chiều lòng cả những cô nàng ngực mảnh mai nhỏ nhắn.

Lộ diện một thiết kế crop-top của Zara: Ngực nhỏ hay to đều gợi cảm, tinh tế hết mức - Ảnh 4.
Lộ diện một thiết kế crop-top của Zara: Ngực nhỏ hay to đều gợi cảm, tinh tế hết mức - Ảnh 5.

Đến những cô nàng có vòng 1 nóng bỏng, diện thiết kế này cũng không hề gợi cảm hay phô phang.

Lộ diện một thiết kế crop-top của Zara: Ngực nhỏ hay to đều gợi cảm, tinh tế hết mức - Ảnh 6.

Chẳng phải tìm kiếm đâu xa, đây chính là một thiết kế của Zara. Tại web Zara Việt Nam, thiết kế được bán với giá 999 ngàn đồng, và còn may hơn nữa là trong đợt sale tháng 6 này, giá của chiếc áo “nịnh hót” này được giảm xuống còn 799 ngàn đồng.

Lộ diện một thiết kế crop-top của Zara: Ngực nhỏ hay to đều gợi cảm, tinh tế hết mức - Ảnh 7.
Lộ diện một thiết kế crop-top của Zara: Ngực nhỏ hay to đều gợi cảm, tinh tế hết mức - Ảnh 8.

Hiện tại trên web Zara Việt Nam, chiếc áo đang được sale còn 799 ngàn đồng và còn size S và L.

Chiếc crop top thắt nơ này đang khiến bao cô nàng từ Âu sang Á mê mẩn, mặc lên nhìn quyến rũ “chết người”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *