Phiến quân nã hàng loạt tên lửa khắp các quận ở Damascus, nhiều người …

Ngày 112, các lực lượng nổi dậy ở khu vực Đông Ghouta, Damascus đã bắn hàng loạt đạn pháo và tên lửa vào khắp các quận, huyện khiến nhiều người thương vong.

Phiến quân pháo kích dữ dội ở Đông Ghouta, Damascus

Một phóng viên của hãng tin Al-Masdar News có mặt ở Damascus cho hay, lực lượng nổi dậy đã bắn hơn 40 quả tên lửa và nã đạn pháo vào các quận Qassa, Bab Touma, Duwela, Jaramana, khiến ít nhất 5 thường dân thiệt mạng, trong đó có 2 học sinh đang trên đường trở về nhà sau khi tan học, 3 em đi cùng hiện đang trong tình trạng hết sức nguy kịch, ngoài ra còn có 7 người khác bị thương.

“Một số tên lửa đã tấn công khu vực quanh trường tiểu học Jaramana, khiến lực lượng phòng vệ dân sự của chính phủ Syria phải khẩn trương tới hiện trường để giúp đảm bảo sự an toàn cho học sinh”, người phóng viên này nói.

Trước đó, vào giữa tháng 1-2018, trường mẫu giáo Al-Wahaa ở Aleppo, miền bắc Syria, cũng đã trúng tên lửa của phiến quân từ phía tây thành phố, khiến một tài xế lái xe cho trường và một giáo viên thiệt mạng, ngoài ra còn có 4 trẻ của trường mẫu giáo này bị thương.

VietBao.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *