Cô nàng này đã dùng thử 2 loại quần tất đắt và rẻ tiền, sau đó rút ra kết luận “để đời”

Quần tất là 1 trong những món phụ kiện không thể thiếu đối với nhiều chị em. Chúng vừa giúp giữ ấm, lại dễ mặc, có thể kết hợp cùng nhiều phong cách. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quần tất khác nhau, từ loại rẻ cho đến loại đắt. Nếu chỉ nhìn bề ngoài thì những loại quần tất này trông khá giống nhau, vậy chất lượng của chúng liệu có khác nhau hay không?

Để tìm được câu trả lời thỏa đáng, BTV Alle Connell của tờ Revelist đã quyết định mua thử 2 chiếc quần tất có mức giá đắt và rẻ để so sánh. Dưới đây là nhận xét của cô nàng.

Cô nàng này đã dùng thử 2 loại quần tất đắt và rẻ tiền, sau đó rút ra kết luận để đời - Ảnh 1.

BTV Alle Connell đã quyết định mua thử 2 chiếc quần tất: 1 loại đắt và 1 loại rẻ để so sánh chất lượng.

Cô nàng này đã dùng thử 2 loại quần tất đắt và rẻ tiền, sau đó rút ra kết luận để đời - Ảnh 2.

Hai mẫu quần mà Alle đã mua thử nghiệm.

Mẫu quần mà Alle đã mua thử nghiệm là: quần Wolford Individual 100 Tights (bên trái) có giá $ 85 ~ 1,9 triệu đồng; và quần No nonsense Super Opaque Tights (bên phải) có giá chỉ $ 6 ~ 140.000VNĐ.

1. Bao bì

Trước tiên nói về bao bì, tuy đều đươc đặt trong bao bì giấy nhưng thiết kế của Wolford vuông vắn, chắc chắn khi cầm khá nặng tay, tạo cảm giác sang trọng, bên ngoài còn bọc thêm 1 lớp nilong mỏng; còn quần của No nonsense lại có bao bì đơn giản, không có cả nilong bọc ngoài.

Cô nàng này đã dùng thử 2 loại quần tất đắt và rẻ tiền, sau đó rút ra kết luận để đời - Ảnh 3.

Quần của Wolford có thiết kế vỏ đựng chắc chắn, cứng cáp; còn quần của No nonsense lại đặt trong bao bì giấy khá thô sơ, thậm chí còn không có nilong bọc ngoài.

2. Chất vải

Ngay khi mở bao bì, Alle đã cảm nhận rõ sự khác biệt về chất lượng vải giữa 2 mẫu quần. Quần của Wolford có chất vải mịn, phẳng, khi sờ tạo cảm giác trơn, mượt; còn quần của No nonsense lại có nhiều đường gấp nếp, khá nhăn nhúm, chất vải hơi gai nhẹ. Đường may của No nonsese cũng khá thô, không mịn mượt, trơn tru như quần của Wolford. 

Cô nàng này đã dùng thử 2 loại quần tất đắt và rẻ tiền, sau đó rút ra kết luận để đời - Ảnh 4.

Trong khi quần của Wolford có chất vải mịn, thẳng mượt, thì quần của No nonsense lại khá nhăn nhúm, nhàu nhĩ.

Cô nàng này đã dùng thử 2 loại quần tất đắt và rẻ tiền, sau đó rút ra kết luận để đời - Ảnh 5.

Đường may bên trong của Wolford cũng rất mịn, trong khi với No nonsense thì lại khá cẩu thả, hơi gai sần nhẹ.

3. Mặc thử

Khi mặc thử 2 mẫu quần, sự khác biệt về chất lượng lại càng lộ rõ. Trong khi mẫu quần đắt tiền của Wolford mang lại cảm giác mềm mại, ôm sát, chất vải dày dặn cứng cáp, có khả năng giữ ấm tốt; thì quần của No nonsense lại có chất vải mỏng, khả năng co giãn không cao, lại rất dễ bị rách.

Cô nàng này đã dùng thử 2 loại quần tất đắt và rẻ tiền, sau đó rút ra kết luận để đời - Ảnh 6.

Có thể thấy rõ quần của Wolford có chất vải dày dặn, cứng cáp hơn hẳn so với No nonsense. Nhưng quần của No nonsense lại có phần dài hơn so với Wolford.

Cô nàng này đã dùng thử 2 loại quần tất đắt và rẻ tiền, sau đó rút ra kết luận để đời - Ảnh 7.

Khả năng co giãn của Wolford cũng tốt hơn so với No nonsense.

Cô nàng này đã dùng thử 2 loại quần tất đắt và rẻ tiền, sau đó rút ra kết luận để đời - Ảnh 8.

Thậm chí quần của No nonsense còn rất dễ bị rách, ngay khi Alle vừa mặc thử, thì quần đã bị rách 1 vài chỗ.

Cô nàng này đã dùng thử 2 loại quần tất đắt và rẻ tiền, sau đó rút ra kết luận để đời - Ảnh 9.

Còn Wolford lại có khả năng co giãn rất tốt, Alle nhận xét cô có thể thoải mái cử động khi mặc chiếc quần này mà không hề cảm thấy khó chịu.

4. Kết luận

Sau khi thử nghiệm 2 chiếc quần, Alle đã nhận định rằng: quần của Wolford dù có mức giá cao nhưng đúng là rất đáng đồng tiền bát gạo. Với chiếc quần này cô có thể mặc thoải mái mà không lo sợ nó dễ bị rách như những loại quần tất giá rẻ thông thường, quần có khả năng co giãn giúp tôn dáng đáng kể, chưa kể chất vải dày dặn còn có khả năng giữ ấm rất tốt.

Còn với quần của No nonsense lại có chất vải mỏng và rất dễ rách, khả năng tái sử dụng rất thấp. “Tôi sẵn lòng bỏ tiền mua quần tất đắt đỏ của Wolford và tự hào khi mặc nó, còn hơn mua quần tất giá rẻ của No nonsense và lo sợ nó bị rách bất cứ lúc nào” – Alle nhận xét

Cô nàng này đã dùng thử 2 loại quần tất đắt và rẻ tiền, sau đó rút ra kết luận để đời - Ảnh 10.

Nguồn: Revelist

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *