Cưới cùng lúc ba vợ vì… thiếu tiền

Ông Mohammed Ssemanda (50 tuổi) sống tại Uganda, đã trở thành tâm điểm chú ý trên khắp châu Phi sau khi quyết định lấy ba vợ cùng lúc vì không đủ khả năng để tổ chức các đám cưới riêng.

Điều chưa biết về đội cổ vũ xinh đẹp của Triều Tiên

Quân đội Trung Quốc phóng tên lửa, tập trận rầm rộ

Bí ẩn những chớp sáng trên bầu trời nước Nga

Hôn lễ giữa ông Ssemanda, làm nghề bán hàng rong tại thị trấn Katabi, quận Wakiso, và ba người phụ nữ đã được diễn ra tại nhà thờ Hồi giáo địa phương, theo Oddity Central.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Play

Ông Ssemanda cho biết, mặc dù các bà vợ đều biết ông không giàu có gì nhưng họ vẫn đồng ý kết hôn với ông. Người đàn ông 50 tuổi cũng tiết lộ rằng cả ba người phụ nữ này không hề tị nạnh nhau và biết rằng ông sẽ làm việc chăm chỉ để làm chỗ dựa cho họ.

“Mỗi người đều đã có một căn nhà và tôi hứa sẽ cố gắng làm ăn hơn để nuôi họ”, ông Ssemanda nói, đồng thời cho biết ông không tổ chức các đám cưới riêng rẽ vì không đủ tiền để làm điều đó.

Ba bà vợ của ông – Salmat Naluwugge (48 tuổi), Jameo Nakayiza (27 tuổi) và Mastulah Namwanje (24 tuổi) – đều rất hạnh phúc trong suốt đám cưới.

Thực ra, bà Naluwagge đã được gả cho ông Mohammed cách đây 20 năm và buổi lễ này chỉ để làm mới cuộc hôn nhân của họ. Cặp đôi đã có với nhau 5 người con. Trong khi đó, hai người vợ mới của ông là hai chị em ruột và họ cũng đã con riêng.

Sầm Hoa

VietBao.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *