Hé lộ 3 bản phác thảo váy cưới của hôn thê Hoàng tử Harry sẽ mặc tại hôn lễ sắp tới

Meghan Markle trở thành cái tên không còn mấy xa lạ kể từ khi cô chính thức đính hôn cùng hoàng tử Harry, và cùng với đó là thông tin về lễ cưới sẽ được tổ chức tháng 5 tới tại lâu đài Windsor, Saint George’s Chapel cũng rất đáng để mong đợi.

Ngay sau lễ đính hôn, vị hôn thê của Hoàng tử Harry đã bắt tay vào lựa chọn váy cưới trong lễ cưới Hoàng gia sắp tới. Và đương nhiên người hâm mộ cũng hồi hộp không kém khi ngày đêm mong chờ và dự đoán những thiết kế cô sẽ mặc trong ngày trọng đại của mình.

Hé lộ 3 bản phác thảo váy cưới của hôn thê Hoàng tử Harry sẽ mặc tại lễ cưới Hoàng gia - Ảnh 1.
Hé lộ 3 bản phác thảo váy cưới của hôn thê Hoàng tử Harry sẽ mặc tại lễ cưới Hoàng gia - Ảnh 2.

Và Meghan Markle cũng chẳng để công chúng phải chờ đợi lâu. Mới đây những bản vẽ phác thảo 2 mẫu váy cưới mà vị hôn thê của Hoàng tử Harry đã được tiết lộ. Mới chỉ dừng lại ở bản vẽ phác thảo nhưng bất kỳ ai ngắm nhìn cũng hình dung ra được sự cầu kỳ tinh xảo từng đường nét của 2 mẫu váy này. Và cả 2 đếu là bản phác thảo của NTK Inbal Dror đến từ Israel.

Hé lộ 3 bản phác thảo váy cưới của hôn thê Hoàng tử Harry sẽ mặc tại lễ cưới Hoàng gia - Ảnh 3.

Mẫu váy thứ nhất là một thiết kế váy xòe cổ điển với phần cổ V sâu kết hợp tay loe và các chi tiết bèo nhúm cầu kỳ. Thiết kế váy xòe nhìn thì cầu kỳ nhưng vẫn đơn giản hơn mẫu váy của Công nương Kate trước đó.

Hé lộ 3 bản phác thảo váy cưới của hôn thê Hoàng tử Harry sẽ mặc tại lễ cưới Hoàng gia - Ảnh 4.

Bản phác thảo thứ 2 là dáng váy đuôi cá ôm sát phần thân trên và xòe ở đuôi váy. Thiết kế tôn được vóc dáng gợi cảm mà thanh mảnh của Công nương tương lai. Thiết kế kín đáo với phần cổ cao kiêu kỳ đậm chất quý tộc phương Tây. Các chi tiết ren được đan xen tạo nên điểm nhấn cao sang, kiêu kỳ.

Hé lộ 3 bản phác thảo váy cưới của hôn thê Hoàng tử Harry sẽ mặc tại lễ cưới Hoàng gia - Ảnh 5.

Đây là phác thảo phía sau lưng của mẫu váy cươi đuôi cá mà Inbal Dror dành riêng cho Công nương tương lai. Thiết kế còn có đường xẻ cao hút mắt lấp ló đôi chân gợi cảm của Meghan Markle.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *