Các “nữ thần” xứ Trung đồng loạt rủ nhau mặc suit: người cá tính cool ngầu, người yểu điệu thướt tha

Thay vì những bộ váy áo lộng lẫy thướt tha, thời gian gần đây, nhiều ngôi sao Hoa ngữ lại chuyển sang ưa chuộng diện những mẫu suit thanh lịch, cá tính khi tham dự sự kiện. Đặc biệt cả đến những “nữ thần” vốn tưởng chừng chỉ gắn liền với phong cách yểu điệu, thướt tha như Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi… giờ đây cũng đều nhất loạt lăng xê cho mốt diện suit cá tính. Vậy nhưng mỗi người đẹp lại đem lại ấn tượng hoàn toàn khác, người thì năng động, cá tính đúng chuẩn menswear, người thì vẫn giữ nét yểu điệu, thướt tha vốn có.

Các nữ thần xứ Trung đồng loạt rủ nhau mặc suit: người cá tính cool ngầu, người yểu điệu thướt tha - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng là 1 trong những ngôi sao nữ rất tích cực lăng xê cho mốt diện suit khi tham dự sự kiện.

Các nữ thần xứ Trung đồng loạt rủ nhau mặc suit: người cá tính cool ngầu, người yểu điệu thướt tha - Ảnh 2.

Cô nàng thường ưu tiên cho những bộ suit mang tông màu nhẹ nhàng, thiết kế tôn dáng vừa vặn để đem lại ấn tượng vừa cá tính, hiện đại mà không làm mất đi nét đẹp thanh tú, duyên dáng tựa “nữ thần”.

Các nữ thần xứ Trung đồng loạt rủ nhau mặc suit: người cá tính cool ngầu, người yểu điệu thướt tha - Ảnh 3.

Nhưng cũng có đôi khi Phạm Gia lại chuyển sang diện những mẫu suit mang tông màu tối sắc lạnh, cá tính. Lúc này cô nàng lại lựa chọn lối makeup với son đỏ sắc sảo để làm điểm nhấn.

Các nữ thần xứ Trung đồng loạt rủ nhau mặc suit: người cá tính cool ngầu, người yểu điệu thướt tha - Ảnh 4.

Nàng Tiểu Yến Tử Triệu Vy cũng rất thường xuyên diện suit khi tham dự sự kiện, chẳng cần ăn diện cầu kì, cứ đơn giản với bộ suit kẻ thanh lịch là đã đủ khiến nàng Én nhỏ trở nên trẻ trung, nổi bật.

Các nữ thần xứ Trung đồng loạt rủ nhau mặc suit: người cá tính cool ngầu, người yểu điệu thướt tha - Ảnh 5.

Cô nàng thường chọn những mẫu suit kẻ đơn giản, có lúc cô sẽ mix cùng áo sơmi thanh lịch, nhưng cũng có khi lại mix cùng áo phông trẻ trung.

Các nữ thần xứ Trung đồng loạt rủ nhau mặc suit: người cá tính cool ngầu, người yểu điệu thướt tha - Ảnh 6.

Tưởng chừng chỉ gắn liền với vẻ đẹp “nữ thần” hiền dịu, thướt tha nhưng thời gian gần đây Lưu Diệc Phi cũng gây bất ngờ khi thường xuyên chọn suit là trang phục tham dự sự kiện.

Các nữ thần xứ Trung đồng loạt rủ nhau mặc suit: người cá tính cool ngầu, người yểu điệu thướt tha - Ảnh 7.

Thay vì chọn những mãu suit cá tính, nàng Hoa Mộc Lan thường chọn những mẫu có thiết kế đơn giản mang tông màu pastel ngọt ngào.

Các nữ thần xứ Trung đồng loạt rủ nhau mặc suit: người cá tính cool ngầu, người yểu điệu thướt tha - Ảnh 8.

Lưu Thi Thi cũng lựa chọn bộ suit tông hồng ngọt ngào tương tự, bộ suit này của cô nàng đã nhận được vô số lời khen ngợi từ các cư dân mạng xứ Trung. Bộ suit vừa tôn lên nét đẹp thanh tú, dịu dàng lại mang lại cảm giác năng động, trẻ trung cho Thi Gia.

Các nữ thần xứ Trung đồng loạt rủ nhau mặc suit: người cá tính cool ngầu, người yểu điệu thướt tha - Ảnh 9.

Vốn gắn liền với vẻ đẹp nhẹ nhàng, hiền dịu mỗi khi lên thảm đỏ, nhưng cũng đã có lần Dương Mịch lựa chọn “đổi gió” với mẫu suit kẻ hiện đại.

Các nữ thần xứ Trung đồng loạt rủ nhau mặc suit: người cá tính cool ngầu, người yểu điệu thướt tha - Ảnh 10.

Được mệnh danh là “Mỹ nhân Tân Cương” bởi nét đẹp mộc mạc, thanh tú mà Đồng Lệ Á cũng đã có những lúc mạnh mẽ, cá tính bất ngờ khi chọn diện suit trắng đi tham dự sự kiện.

Các nữ thần xứ Trung đồng loạt rủ nhau mặc suit: người cá tính cool ngầu, người yểu điệu thướt tha - Ảnh 11.

Victoria Song là người đẹp rất chịu khó thay đổi hình ảnh, những lúc muốn chuyển đổi sang style thanh lịch, hiện đại cô nàng thường chọn những mẫu suit đơn sắc kết hợp cùng cách makeup tươi tắn, nhẹ nhàng để làm điểm nhấn.

Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *