Chị em dâu Hoàng gia Anh, không chỉ hay đụng váy áo mà còn hợp gu thời trang bình dân

Gia đình Hoàng gia Anh từ thời của nữ hoàng Elizabeth II đã sở hữu một khối lượng tài sản khổng lồ ước tính lên đến $ 530 triệu, nhưng điều đó không có nghĩa là họ luôn luôn tiêu tiền một cách hoang phí.

Cho đến thời hiện đại, khi Kate Middleton và Meghan Markle trở thành những công nương mới của đại gia đình này, dù họ cũng có những phong cách thời trang riêng biệt, nhưng dường như cả hai đều nhận ra rằng đôi khi chính những hãng thời trang bình dân lại mang đến cho họ sự hài lòng.

Trong khi Middleton chọn những bộ trang phục lấy cảm hứng từ phong cách thời trang Anh, thì Markle ghi điểm bằng phong cách thời trang Mỹ. Vậy thì bây giờ chúng ta hãy cùng điểm qua một số các hãng thời trang bình dân yêu thích của 2 cô nàng xinh đẹp này nhé!

* Công nương tương lai Meghan Markle

Everlane

Markle thường xuyên xuất hiện với những bộ trang phục của thương hiệu thời trang Everlane. Nhãn hiệu này ghi dấu ấn trực tiếp tới người tiêu dùng bởi khẩu hiệu về sự minh bạch trong sản xuất và kinh doanh của mình. Các nhà máy sản xuất có chất lượng có thể sánh tầm với J.Crew với việc sản xuất những bộ trang phục đơn giản hàng ngày.

Chị em dâu Hoàng gia Anh, không chỉ hay đụng váy áo mà còn hợp gu thời trang bình dân - Ảnh 1.

Tháng 9 này tại Invictus Games, cô đã mặc một chiếc quần jeans cạp cao với giá $ 68 (khoảng 1.5 triệu VNĐ) và đi kèm với đó là chiếc túi tote da màu nâu trị giá $ 165 (hơn 3.7 triệu VNĐ) tới từ hãng thời trang này.

Sarah Flint

Sự xuất hiện của Markle trong chuyến đi đó cùng lúc khiến cho đôi Natalie của Sarah Flint nhanh chóng cháy hàng. Với mức giá $ 345 (hơn 7.8 triệu VNĐ), sản phẩm này hiện đang ghi điểm với danh sách chờ kỉ lục của hãng thời trang bình dân Sarah Flint. Trong một vài lần xuất hiện khác, đôi giày mang tên Grear cũng bỗng chốc trở thành một trong những sản phẩm bán chạy với mức giá $ 245 (hơn 5.5 triệu VNĐ).

Chị em dâu Hoàng gia Anh, không chỉ hay đụng váy áo mà còn hợp gu thời trang bình dân - Ảnh 2.

Aritzia

Thường được so sánh với hãng thời trang nổi tiếng Zara vì chất lượng và giá thành sản phẩm, Aritzia là một trong những thương hiệu thường thấy trong những bộ trang phục của Markle. Trong lễ khai mạc của Invictus Games, cô đã chọn cho mình một chiếc váy da lộn đầy quyến rũ với mức giá $ 185 (khoảng 4.2 triệu VNĐ).

Chị em dâu Hoàng gia Anh, không chỉ hay đụng váy áo mà còn hợp gu thời trang bình dân - Ảnh 3.

Tháng này, cô lại tiếp tục xuất hiện với thương hiệu thời trang Canada một lần nữa với một chiếc váy đen và một mức giá quá hời, chỉ $ 45 (tương đương 1 triệu VNĐ).

Chị em dâu Hoàng gia Anh, không chỉ hay đụng váy áo mà còn hợp gu thời trang bình dân - Ảnh 4.

Barbour

Đây là một trong những hãng áo khoác xuất hiện nhiều lần trong những bức ảnh của Markle, bao gồm cả áo khoác đa năng với mức giá hợp lí so với khả năng chi trả của Hoàng gia, chỉ $ 279 (hơn 6 triệu VNĐ).

Chị em dâu Hoàng gia Anh, không chỉ hay đụng váy áo mà còn hợp gu thời trang bình dân - Ảnh 5.

* Công nương Kate Middleton

Zara

Zara chính là thương hiệu yêu thích nhất của Công nương Kate. Và dường như trong tủ đồ của Kate Middleton, Zara chiếm phần lớn diện tích. Ngay cả khi bầu bí cô cũng diện đồ Zara chứ không chỉ riêng thời còn son sắc. Và đương nhiên mỗi lần Công nương diện đồ Zara dạo phố là ngay lập tức các tín đồ săn đón và tìm mua cho bằng được.

Chị em dâu Hoàng gia Anh, không chỉ hay đụng váy áo mà còn hợp gu thời trang bình dân - Ảnh 6.
Chị em dâu Hoàng gia Anh, không chỉ hay đụng váy áo mà còn hợp gu thời trang bình dân - Ảnh 7.
Chị em dâu Hoàng gia Anh, không chỉ hay đụng váy áo mà còn hợp gu thời trang bình dân - Ảnh 8.

Topshop

Là một trong những nhãn hàng bình dân đã khá nổi tiếng ở nhiều quốc gia, Topshop cũng khiến cho Kate cảm thấy thích thú. Trong một chuyến lưu diễn của bộ phim Harry Potter vào năm 2013 tại phòng thu của Warner Bros tại Leavesden, Anh, công nương Middleton đã chọn cho mình một chiếc váy của Topshop được bán tại thời điểm đó với mức giá chỉ $ 50 (hơn 1.1 triệu VNĐ).

Chị em dâu Hoàng gia Anh, không chỉ hay đụng váy áo mà còn hợp gu thời trang bình dân - Ảnh 9.

Reiss

Middleton cũng thường xuyên chọn cho mình những bộ trang phục đơn giản khác từ nhãn hiệu thời trang Reiss trong một số dịp trọng đại, như chuyến gặp mặt bà Obamas khi đến thăm Anh quốc vào năm 2011.

Các sản phẩm của Reiss cũng được ưa chuộng vì mức giá trải dài từ $ 205 (hơn 4.6 triệu VNĐ) cho đến $ 850 (khoảng 19.3 triệu VNĐ) nên khách hàng có vô số các lựa chọn khác nhau với nhiều tầng giá. Bộ trang phục mà Kate đã mặc mang tên Shola, hiện nay đã ngưng sản xuất. Tuy nhiên, thiết kế tương tự mang tên Cristina thì vẫn còn nằm trong danh mục bán lẻ với mức giá $ 345 (hơn 7.8 triệu VNĐ).

Chị em dâu Hoàng gia Anh, không chỉ hay đụng váy áo mà còn hợp gu thời trang bình dân - Ảnh 10.

Le Chameau

Đôi giày đến từ Le Chameau với thiết kế vượt trội phù hợp trong thời tiết có mưa hoặc băng tuyết này mang tên Verizon Jersey. Đôi giày với mức giá $ 169 (hơn 3.8 triệu VNĐ) này đã được Kate chọn trong ngày đào tạo tình nguyện viên vào năm 2013.

Chị em dâu Hoàng gia Anh, không chỉ hay đụng váy áo mà còn hợp gu thời trang bình dân - Ảnh 11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *