Định tự tử để vợ thương nhớ suốt đời, người chồng khiến cả 2 …

Vợ chồng cưới nhau nhưng không hạnh phúc, mâu thuẫn và cãi vả nhau suốt 10 năm, cả hai cùng nhảy từ tầng 8 của chung cư, để lại hai đứa con còn thơ dại.

Hạnh phúc viên mãn cho mối tình cổ tích của cặp vợ chồng khuyết tật

Chuyện tình không âm thanh của đôi vợ chồng nói chuyện với nhau bằng ký hiệu

Hạnh phúc ngọt ngào của cặp vợ chồng lùn mét mốt

Theo một tờ nhật báo của Singapore, đôi vợ chồng sống tại căn hộ Geylang 32 Lane Silverscape của đảo quốc này đã chọn cách kết thúc cuộc sống hôn nhân rất đau xót, khi cả hai cùng nhảy lầu tự tử, để lại hai đứa con chỉ mới 8 tuổi và 3 tuổi.

Theo đó, người chồng 43 tuổi họ Trương người Trung Quốc, và người vợ 31 tuổi họ Lý người Việt Nam. Từ lúc kết hôn đến nay ít khi nào sống chan hòa hạnh phúc mà thường xuyên cãi nhau căng thẳng, chủ yếu là do người chồng nghi ngờ vợ mình lăng nhăng.

Suốt 10 năm chung sống và chịu đựng nhau, họ đã tiến đến ly hôn. Ba ngày sau khi đặt bút ký giấy ly hôn thì gặp biến cố. Dù sự việc đã xảy ra từ ngày 30/4, nhưng phía cảnh sát mãi hôm nay mới công bố chi tiết về vụ việc sau quá trình điều tra.

 Dinh tu tu de vo thuong nho suot doi, nguoi chong khien ca 2 cung chet tham

Chỉ vì hiểu lầm trong hôn nhân, mà hai vợ chồng quyết định nhảy lầu để lại hai đứa trẻ còn ngây dại.

Theo đó, tại phiên tòa vừa diễn ra, nhân viên điều tra cho biết vào 11h54 trước khi sự việc xảy ra, cảnh sát nhận được một cuộc gọi điện thoại từ người vợ với nội dung là “Có người đang muốn giết tôi.”

Ngày hôm đó người vợ đi ra ngoài, người chồng ở nhà và lấy một thanh sắt rồi đi tìm vợ. Khi hai vợ chồng bước vào căn hộ, người đàn ông viết lá thư để lại cho hai con rồi ra tay đánh vợ nặng nề bằng thanh sắt, người vợ hoảng loạn bỏ chạy trong tình trạng bị thương và chỉ mặc đồ lót.

Anh Trương nhanh chân tóm vợ lại và lôi vào phòng, khóa cửa lại. Sau trận đánh đập dã man, anh xô vợ xuống rồi quay lại video với vỏn vẹn 7 từ rằng “Tôi muốn cô ấy nhớ đến tôi,” và nói với hai con, rằng mẹ của các con đã bỏ các con mà đi rồi.

Theo kế hoạch mà người đàn ông đã lên từ trước, anh sẽ nhảy xuống trước để cô vợ phải sống cả cuộc đời còn lại mà luôn nhớ về mình. Tuy nhiên do sự việc diễn ra không như mong muốn, anh thực hiện hành vi bộc phát khiến người vợ chết trước.

 Dinh tu tu de vo thuong nho suot doi, nguoi chong khien ca 2 cung chet tham

Sự việc quá đau xót, cả hai đứa trẻ còn quá nhỏ mà chịu cảnh mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Trước đó, anh Trương đã từng được chẩn đoán có xu hướng trầm cảm dễ dẫn đến tự tử, và được giam giữ để điều trị tâm lý trong 10 ngày sau khi đánh đập vợ gây chấn thương nhẹ bằng đèn pin.

Tại phiên tòa với sự có mặt của người thân hai bên gia đình và hai đứa trẻ, họ lắng nghe cơ quan chức năng công bố kết quả điều tra chứ không đặt ra bất kỳ câu hỏi nào vì quá đau xót trước những gì diễn ra.

Tin nhắn cuối cùng từ máy điện thoại của cô Lý là từ anh chồng, với nội dung rằng “Em buộc anh phải làm như vậy, anh muốn em phải trả giá cho những hành vi dơ bẩn đã làm.”

Người chồng lén lút truy cập vào tài khoản mạng của vợ và qua một số đoạn hội thoại không rõ ràng, đã nghi ngờ vợ mình có qua lại với một người đàn ông nào đó. Anh cũng nghi ngờ hai đứa con không phải con ruột của mình mà thật ra là do vợ quan hệ với người nào khác.

Người chồng trở nên ghen tuông mù quáng, lo sợ rằng ở nơi làm vợ sẽ qua lại với nhiều người đàn ông khác. Anh thậm chí mất ăn mất ngủ vì lo lắng về công việc của vợ, và yêu cầu vợ nghỉ làm chỉ ở nhà chăm sóc cho hai con. Hay có lần anh dẫn vợ đến chùa và ép vợ phải thú nhận mọi tội lỗi để thần linh tha thứ, nhưng vợ từ chối vì khẳng định mình không làm gì sai.

Tại phiên tòa, bạn bè của hai vợ chồng cho biết, người vợ lúc trẻ mặc dù có làm dịch vụ mát-xa cho khách hàng nam giới nhưng khi lập gia đình, cô đã bỏ nghề cũ và làm nhân viên văn phòng. Trong khi chồng là một tài xế thường xuyên vắng nhà, và có thói ghen tuông bóng gió.

Phiên tòa kết thúc trong sự đau buồn, ai cũng tội nghiệp cho hai đứa trẻ vì còn quá nhỏ mà đã mồ côi cả cha lẫn mẹ. Câu chuyện cũng là bài học cho những người thường xuyên ghen tuông với bạn đời của mình, vì không giải quyết được nghi ngờ mà đã dẫn đến cái kết bi thảm.

XEM THÊM: Không muốn nộp tiền lương cho vợ, chồng xông thẳng đến đồn cảnh sát giả vờ bị cướp

Theo Khánh Duy (Dịch từ Chinapress) (Khám Phá)

VietBao.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *