Bố bé Nhật Linh: “Nửa năm là quá dài…chờ đợi quá lâu”

Bố của bé gái Việt Lê Thị Nhật Linh bị sát hại gần Tokyo đã trở lại nơi phát hiện thi thể con gái 6 tháng trước.

Bo be Nhat Linh:

Bố bé Nhật Linh trở lại hiện trường phát hiện thi thể con gái cách đây 6 tháng. – Ảnh: NHK.

Đài NHK đưa tin, hôm qua (26/9) là đúng 6 tháng bé Nhật Linh, người Việt Nam sinh sống tại thành phố Matsudo, tỉnh Chiba bị sát hại.

Hồi tháng 3, bé Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi, học sinh lớp 3 tiểu học tại thành phố Matsudo, tỉnh Chiba đã bị bắt cóc khi đang trên đường tới trường và sau đó bị sát hại. Thi thể của em được phát hiện ở gần mương thoát nước ở thành phố Abiko. Sau đó, cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm Shibuya Yasumasa, 46 tuổi, thời điểm đó đang là hội trưởng hội phụ huynh khối phố của trường tiểu học của bé Linh, đồng thời khởi tố vụ án.

Hôm 26/9 là vừa đúng 6 tháng kể từ khi phát hiện thi thể bé Linh. Anh Lê Anh Hào, bố của bé Linh, đã đến nơi tìm thấy thi thể con gái, cầm theo những thứ mà ngày bé Linh thích, để thắp hương cầu nguyện. Anh nói “Nửa năm qua là quá dài. Tôi luôn nhớ đến những nơi con gái tôi đã đi, tới những điều con gái đã làm trước khi cháu mất. Mong sao cho cháu sớm siêu thoát”.

Bo be Nhat Linh:

Anh Lê Anh Hào – Ảnh: Kyodo.

Anh Hào nói thêm: “Lịch trình xử án chưa có nhưng tôi mong sao vụ án sớm được đưa ra xét xử. Chúng tôi chờ đợi quá lâu rồi”.

“Tôi muốn cháu lên thiên đường và đầu thai làm con tôi”, anh Hào chia sẻ thêm vớ hãng Kyodo.

VietBao.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *