Nối gót Yoona, Krystal cũng cắt tóc ngắn, xuất hiện cực sang chảnh tại Tuần lễ thời trang Milan

Hai chị em Jessica và Krystal luôn màn trong danh sách khách mời được ưu ái của các nhà mốt danh tiếng mỗi khi Tuần lễ thời trang bắt đầu. Và năm nay cũng vậy, Tuần lễ thời trang Milan – Milan Fashion Week, Krystal lại một lần nữa thu hút sự chú ý của truyền thông toàn cầu với vẻ ngoài cực sang chảnh và thời thượng của mình.

Và khi những bức hình đầu tiên của Krystal tại show diễn Xuân/Hè 2018 của thương hiệu Tod’s được hé lộ, người hâm mộ bất ngờ với vẻ ngoài rất khác của Krystal. Thay vì mái tóc dài uốn xoăn quen thuộc thường thấy, Krystal thay đổi 180 độ với mái tóc bob ngắn cắt lệch cực sang chảnh. Không quá cầu kỳ, nhưng thực sự mà nói, hình ảnh của cô tại show diễn của Tod’s Xuân/Hè 2018 khiến fan choáng váng và ngỡ ngàng nhất trong tất cả những lần cô dự show thời trang trước đó.

Nối gót Yoona, Krystal cũng cắt tóc ngắn, xuất hiện cực sang chảnh tại Tuần lễ thời trang Milan - Ảnh 1.

Krystal xuất hiện cực sang chảnh với mái tóc bob cắt lệch. Cô chính thức chia tay mái tóc dài bồng bềnh đã gắn bó từ rất lâu để chuyển sang kiểu tóc ngắn trẻ trung, thời thượng này.

Nối gót Yoona, Krystal cũng cắt tóc ngắn, xuất hiện cực sang chảnh tại Tuần lễ thời trang Milan - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của Krystal ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng mến mộ.

Nối gót Yoona, Krystal cũng cắt tóc ngắn, xuất hiện cực sang chảnh tại Tuần lễ thời trang Milan - Ảnh 3.

Không ăn vận lồng lộn, không xa hoa hay cầu kỳ, Krysal chỉ cần một set đồ vừa gọn gàng của sang trọng với sơmi da và chân váy xẻ cộng thêm túi xách cùng tông và đôi boots thắt dây là quá đủ nổi bật.

Nối gót Yoona, Krystal cũng cắt tóc ngắn, xuất hiện cực sang chảnh tại Tuần lễ thời trang Milan - Ảnh 4.

Vốn có sẵn gương mặt lạnh lùng sang chảnh, mái tóc bob cắt lệch lại càng giúp thần thái của Krystal kiêu sa hơn gấp bội. Không thể so sánh Krystal để kiểu tóc nào hợp hơn, nhưng rõ ràng mái tóc ngắn còn giúp gương mặt sang chảnh của cô thêm chút quyền lực.

Nối gót Yoona, Krystal cũng cắt tóc ngắn, xuất hiện cực sang chảnh tại Tuần lễ thời trang Milan - Ảnh 5.

Chia tay mái tóc dài đã gắn bó từ lâu, chuyển sang tóc bob lệch, Krystal đã có một quyết định thực sự đúng đắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *