Có gì trong quy trình dưỡng “làm mặt” 120 ngàn mà các quý cô đang sử dụng ầm ầm

Bên cạnh việc tự mình chăm sóc da hàng ngày thì đến spa để làm đẹp, dưỡng da hay đắp mặt nạ cũng là một việc được các chị em quan tâm. Chưa nói đến những trung tâm cao cấp đắt tiền chỉ dành riêng cho những người có điều kiện kinh tế thì các spa bình dân với những liệu trình chăm da phù hợp túi tiền mới thu hút các chị em.

Một trong những liệu trình đắp mặt nạ, dưỡng da đang được các nàng hết mực tin dùng là những liệu pháp sử dụng mỹ phẩm organic chiết xuất thiên nhiên. Và đặc biệt nhất là các bước chăm sóc da với dòng mỹ phẩm thiên nhiên này lại có mức giá rất nhẹ nhàng mà người dùng vẫn cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt chỉ sau một lần chăm sóc.

Cùng chuyên mục Beauty Zone trải nghiệm thực tế quy trình đắp mặt nạ dưỡng da trị mụn tinh chất trà xanh chỉ 120 ngàn đồng và cảm nhận sự khác biệt:

Quy trình chăm sóc da gồm các bước:

* Bước 1: Rửa mặt làn sạch da

Đây là bước đầu tiên và cơ bản nhất, chuyên viên spa sẽ làm sạch làn da bạn, loại bỏ hết bịu bẩn, lớp trang điểm để chuẩn bị cho các bước chăm da tiếp theo.

Có gì trong quy trình dưỡng da, đắp mặt nạ trị mụn chỉ 120 ngàn mà các quý cô đang sử dụng ầm ầm - Ảnh 2.

Rửa mặt, làm sạch da mặt kết hợp mát xa nhẹ nhàng để làn da có thểm thẩm thấu các dưỡng chất nhanh và sâu hơn trong suốt quá trình chăm sóc.

* Bước 2: Đẩy nhân mụn, làm sạch bã nhờn, nâng cơ mặt

Công nghệ mới đến từ Hàn Quốc với phương pháp đẩy mụn và bã nhờn lên bề mặt da để dễ dàng loại bỏ đồng thời nâng cơ mặt trành tình trạng da chị chảy xệ.

Có gì trong quy trình dưỡng da, đắp mặt nạ trị mụn chỉ 120 ngàn mà các quý cô đang sử dụng ầm ầm - Ảnh 3.

Bước 3: Đắp mặt nạ

Bước tiếp theo là đắp mặt nạ trà xanh thải độc da, mặt nạ này sẽ cho bạn cảm giác hơi châm chích trên da, đó là lúc dưỡng chất đang hấp thụ là đẩy độc tố ra ngoài.

Có gì trong quy trình dưỡng da, đắp mặt nạ trị mụn chỉ 120 ngàn mà các quý cô đang sử dụng ầm ầm - Ảnh 4.

Khi đắp mặt nạ xong bạn thường rửa sạch mặt, nhưng với quy trình này chuyên viên spa sẽ trực tiếp mát xa da mặt bằng chính lớp mặt nạ đang có trên mặt, như vậy da mới hấp thụ được trọn vẹn tất cả những dưỡng chất có trong sản phẩm.

Có gì trong quy trình dưỡng da, đắp mặt nạ trị mụn chỉ 120 ngàn mà các quý cô đang sử dụng ầm ầm - Ảnh 5.

* Bước 4: Nâng cơ mặt với dòng điện khác

Vẫn là thiết bị đẩy mụn ở bước 2, nhưng lần này với dòng điện khác và đầu máy khác để nâng cơ mặt, tránh tình trạng chảy xệ sau khi mát xa da.

Có gì trong quy trình dưỡng da, đắp mặt nạ trị mụn chỉ 120 ngàn mà các quý cô đang sử dụng ầm ầm - Ảnh 6.

* Bước 5: Dùng kem dưỡng trị thâm

Đối với làn da đang có mụn, thường thì bạn nên tránh dùng nhiều kem dưỡng ẩm nhưng chuyên viên sử dụng kem dưỡng hoa đào trị mụn, trị thâm và dưỡng ẩm cho da.

Có gì trong quy trình dưỡng da, đắp mặt nạ trị mụn chỉ 120 ngàn mà các quý cô đang sử dụng ầm ầm - Ảnh 7.

Kết hợp dùng máy lăn trên da để làn da dễ thẩm thấu dưỡng chất của kem hơn.

* Bước 6: Lăn đá để se khít lỗ chân lông

Sau khi dùng kem dưỡng, kết thúc quá trình, chuyên viên sẽ lăn đá lạnh lên mặt để se khít lỗ chân lông đồng thời tăng khả năng đàn hồi cho làn da sau khi hấp thụ dưỡng chất.

Có gì trong quy trình dưỡng da, đắp mặt nạ trị mụn chỉ 120 ngàn mà các quý cô đang sử dụng ầm ầm - Ảnh 8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *