Dân mạng sôi sục trước hình ảnh nam thanh niên cầm dao thẳng tay chặt đầu …

Chỉ vì tức giận chú chó ăn mất con gà, nam thanh niên đã cầm dao chặt đầu chó rồi kéo lê đi cắt tiết.

Trong khi nhiều người yêu thương, nâng niu những con thú cưng như những người bạn thì một số người lại nhẫn tâm hành hạ chúng không thương tiếc. Mới đây một vụ chặt đầu chó rồi đăng lên Facebook đang khiến cộng đồng mạng

phẫn nộ.

Nam thanh niên có tên là T.T.A, sinh sống ở Trảng Bom, Đồng Nai đã đăng tải một clip với dòng chú thích: “Tội danh ăn gà, làm án tử hình”.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Video ghi lại cảnh nam thanh niên chặt chó

Theo đó, chỉ vì tức giận chú chó ăn mất con gà, T.A đã nhẫn tâm cầm dao chặt đầu chú chó tội nghiệp. Không những thế, sau khi chú chó chết tại chỗ, T.A đã kéo lê xác ra chỗ chậu cắt tiết. Trong khi đó, một người khác thản nhiên đứng quay toàn bộ quá trình thực hiện của T.A

Clip sau vài giờ đăng tải nhận được nhiều lời chỉ trích khiến cho nam thanh niên này xóa ngay sau đó. Tuy nhiên, hiện tại vẫn không ít người bày tỏ thái độ bất bình trước hành động dã man của thanh niên này. “Không hiểu sao mà anh ta có thể ra tay tàn độc như vậy. Dù sao nó cũng là một con chó nuôi trong nhà thân thiết”.

“Xem vài giây đầu mà tôi sốc thật sự. Hắn ta thấy hả hê với việc mình làm nên mới đăng Facebook khoe mọi người chiến tích như vậy. Độc ác quá”, một người khác cho biết.

Dan mang soi suc truoc hinh anh nam thanh nien cam dao thang tay chat dau cho roi dang len FacebookTin

Một vụ giết người vừa được phát trực tiếp trên Facebook, có phải chúng ta đang tiến vào bóng tối của mạng xã hội?

Theo Khám phá

Tin liên quan

VietBao.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *