“Chìa khoá” để kết hợp đồ kẻ không bao giờ lỗi mốt

Cùng với họa tiết hoa hay caro, thì họa tiết kẻ luôn được “mặc định” là họa tiết dễ sử dụng và không bao giờ lỗi thời. Đặc biệt trong những ngày hè như thế này thì vẻ năng động, khỏe khoắn của những đường kẻ ngang, kẻ dọc lại càng được các bạn trẻ ưa chuộng hơn cả. Họa tiết kẻ luôn có một vị trí vững vàng trong xu hướng thời trang hiện đại, mang đến nét giản dị nhưng không lỗi mốt cho trang phục. Như một sự thật không thể nào phủ nhận rằng xu hướng họa tiết hoa lá, động vật, và cả những ứng dụng họa tiết kỹ thuật số hiện đại đã khiến các họa tiết ngày càng thêm phần rực rỡ và nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, họa tiết kẻ vẫn giữ được một vị thế nhất định cho riêng mình, mặc cho thị trường thời trang có đa dạng, thay đổi chuyển mình theo từng xu hướng của thời đại. Và đồ kẻ chính là trang phục diện hoài diện mãi, diện cả tuần mà lúc nào cũng đẹp xinh, tươi mới.

Đầu tuần

Khởi động tuần làm việc mới với một thiết kế váy sơmi kẻ sọc thanh mảnh. Thiết kế điểm thêm dây thắt eo nhẹ nhàng tôn vòng eo thon của nàng công sở. Phần cổ V sâu gợi cảm mà vẫn vô cùng tinh tế, cùng với đó là đường kẻ sọc mảnh mai tạo hiệu ứng cực kỳ tôn dáng người mặc, đầu tuần mà diện đẹp thế này là cả tuần suôn sẻ và duyên dáng đấy nhé các nàng.

Chìa khoá để kết hợp đồ kẻ không bao giờ lỗi mốt - Ảnh 1.
Chìa khoá để kết hợp đồ kẻ không bao giờ lỗi mốt - Ảnh 2.
Chìa khoá để kết hợp đồ kẻ không bao giờ lỗi mốt - Ảnh 3.
Chìa khoá để kết hợp đồ kẻ không bao giờ lỗi mốt - Ảnh 4.
Chìa khoá để kết hợp đồ kẻ không bao giờ lỗi mốt - Ảnh 5.

Thứ 4

Thứ 4 gọn gàng và đơn giản hơn với set quần culottes kẻ sọc dọc diện cùng áo blouser trắng trơn tối giản. Cặp đôi luôn cho thấy sự ăn dơ đến tuyệt vời ngay cả khi bạn dạo phố hay đến sở làm hàng ngày. Thêm đôi sandals quay mảnh xuyệt tông cùng với trang phục nữa là đủ bộ hoàn chỉnh vừa trẻ trung vừa thanh lịch trang nhã cho nàng diện đi làm.

Chìa khoá để kết hợp đồ kẻ không bao giờ lỗi mốt - Ảnh 6.
Chìa khoá để kết hợp đồ kẻ không bao giờ lỗi mốt - Ảnh 7.
Chìa khoá để kết hợp đồ kẻ không bao giờ lỗi mốt - Ảnh 8.

Thứ 5

Một thiết kế váy liền kẻ to bản với phần vạt chéo và đường kẻ đan xen ngẫu hứng, ngày thứ 5 của bạn sẽ ấn tượng và thu hút hơn hẳn. Đừng nghĩ những đường kẻ chỉ có duy nhất một kiểu, thay đổi một chút với vạt chéo, kết hợp đường kẻ đan xen là đã sẵn sàng một thiết kế đầy thú vị dành tặng các nàng công sở duyên dáng.

Chìa khoá để kết hợp đồ kẻ không bao giờ lỗi mốt - Ảnh 9.
Chìa khoá để kết hợp đồ kẻ không bao giờ lỗi mốt - Ảnh 10.
Chìa khoá để kết hợp đồ kẻ không bao giờ lỗi mốt - Ảnh 11.
Chìa khoá để kết hợp đồ kẻ không bao giờ lỗi mốt - Ảnh 12.
Chìa khoá để kết hợp đồ kẻ không bao giờ lỗi mốt - Ảnh 13.

Thứ 6

Kẻ sọc cũng có khá nhiều kiểu, muốn cá tính thì kẻ to, muốn thanh mảnh, điệu đà thì chọn kẻ sọc li ti, ngày thứ 6 hãy để mình điệu hơn chút, mong manh hơn chút trong một thiết kế short vải nhẹ nhàng diện cùng áo blouser thắt eo duyên dáng. Set đồ cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho ngày cuối tuần dạo phố xinh tươi

Chìa khoá để kết hợp đồ kẻ không bao giờ lỗi mốt - Ảnh 14.
Chìa khoá để kết hợp đồ kẻ không bao giờ lỗi mốt - Ảnh 15.
Chìa khoá để kết hợp đồ kẻ không bao giờ lỗi mốt - Ảnh 16.
Chìa khoá để kết hợp đồ kẻ không bao giờ lỗi mốt - Ảnh 17.
Chìa khoá để kết hợp đồ kẻ không bao giờ lỗi mốt - Ảnh 18.

Thực hiện: Ngọc Bống

Ảnh: Luke Nguyễn

Trang điểm: Hà Bi

Người mẫu: Thu Phương

Shop: Rue Des Chats số 2 Cổ Tân

Magonn 76 Bà Triệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *