Tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Trung Quốc làm 36 người chết

Đêm 10-8, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra ở địa phận tỉnh Thiểm Tây, tây bắc Trung Quốc làm ít nhất 36 người chết và 13 người khác bị thương.Tai nan giao thong nghiem trong o Trung Quoc lam 36 nguoi chet

Tân Hoa xã dẫn lời giới chức địa phương cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 23 giờ 34 phút (giờ địa phương) khi chiếc xe khách chở theo hơn 50 hành khách đang trên đường từ thành phố Thành Đô, tỉnh lỵ Tứ Xuyên tới thành phố Lạc Dương, tỉnh Hồ Nam.

Khi tới đường hầm Tần Lĩnh nằm trên tuyến đường cao tốc nối Tây An – Hán Trung, chiếc xe đã mất lái, lao vào vách tường của đường hầm với tốc độ cao làm ít nhất 36 người chết và 13 người bị thương.

Những người bị thương đã nhanh chóng được đưa tới bệnh viện. Cảnh sát cũng đang tiến hành điều tra nguyên nhân gây ra vụ tai nạn.

Đường hầm Tần Lĩnh, hay còn gọi là hầm Chung Nam Sơn, nằm ở tỉnh Thiểm Tây, là một trong những tuyến đường hầm dài nhất ở Trung Quốc và trên thế giới. Nằm trên tuyến đường cao tốc Tây An – Hán Trung, đường hầm này dài hơn 18km, xuyên qua ngọn núi Chung Nam Sơn.

N.Đ

Theo: THX

VietBao.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *