Vụ mất ô tô khi vào cây ATM rút tiền: Nghi phạm trộm là Việt kiều Mỹ

Ngày 9.8, nhóm “hiệp sĩ” đường phố Bình Dương tìm được nghi phạm trộm xe ô tô của người phụ nữ rút tiền tại cây ATM.

“Hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cho biết vào thời điểm trên, nhóm của anh đến phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một thì phát hiện nghi phạm này đang lái ô tô hiệu Honda Civic, BS 61A – 230… (là ô tô báo mất) nên ép xe lại.

Đối tượng khai tên Kevin Long Nguyên (SN 1988, quốc tịch Mỹ, quê Đồng Nai), về nước đã được 8 tháng. Nguyễn vừa nói tiếng nước ngoài vừa nói tiếng Việt và có biểu hiện bất thường, giống người dùng bồ đà (chất gây nghiện).

Long khai sau khi lấy được xe thì lái về Đồng Nai và định bán nhưng không được vì không có giấy tờ. Long cho biết mình lái xe quay lại Bình Dương với mục đích trả cho chủ cũ.

Trước đó, chủ xe này trình báo trưa 6.8, anh lái ô tô đỗ trước tòa nhà Becamex rồi vào trụ ATM (phía trong tòa nhà) rút tiền. Khi anh quay ra thì ô tô đã bị trộm mất. Theo chủ xe, do vội rút tiền nên anh để quên chìa khóa trong xe.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Video ghi lại hình ảnh nghi phạm bị bắt giữ

Trích lục camera an ninh gắn tại tòa nhà thể hiện thời điểm này, một người đàn ông đi ngang qua chiếc ô tô của nạn nhân. Sau khi quan sát, người này mở cửa xe và lái đi.

Tòa nhà Becamex, nơi xảy ra vụ mất xe, là trụ sở làm việc của nhiều cơ quan, công ty, tổ chức nước ngoài và có bảo vệ 24/24h.

Vu mat o to khi vao cay ATM rut tien: Nghi pham trom la Viet kieu MyTin

Đậu xe vào cây ATM rút tiền, người phụ nữ bị trộm ô tô giữa ban ngày

Theo Dân việt

Tin liên quan

VietBao.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *