Gần 600 loại thiết bị quân sự Nga được trưng bày tại Diễn đàn Army-2017

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu ngày 48 cho biết, khoảng 600 loại thiết bị quân sự tiên tiến sẽ được trưng bày tại diễn đàn Công nghệ và quân sự quốc tế  “Army 2017” sắp diễn ra tới đây.

Gần 600 loại thiết bị quân sự được trưng bày tại Diễn đàn Army-2017

“Sự kiện quan trọng nhất của tháng này là diễn đàn Công nghệ và quân sự quốc tế Army-2017. Rất nhiều công việc đã được thực hiện để chuẩn bị cho sự kiện… Giống như trước đây, triển lãm tĩnh và động đã được thiết lập, trong đó có sự tham gia của khoảng 600 vũ khí và thiết bị quân sự tiên tiến. Trong năm nay, lần đầu tiên một cuộc trình diễn về khả năng của chúng sẽ được tổ chức vào ban đêm”, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu nói, và cho biết thêm, các khu triển lãm đã được mở rộng đáng kể, cơ sở hạ tầng cũng được cải thiện, trong khi các khu vực tổ chức các cuộc triển lãm hàng không và hải quân đã được mở rộng.

Vào tháng 7, ông Shoigu cho biết, hơn 1.000 doanh nghiệp và tổ chức của Nga, trong đó có các nhà phát triển cùng các nhà sản xuất vũ khí và trang thiết bị quân sự lớn nhất, sẽ tham gia diễn đàn này, dự kiến quy mô của nó sẽ là lớn nhất từ trước đến nay.

Diễn đàn Quân đội-2017 sẽ diễn ra trong 5 ngày (từ 22 đến 27-8) tại Nga, nhằm giới thiệu những đổi mới và thành tựu về quân sự công nghệ cao.

Sự kiện này sẽ quy tụ một số lượng lớn các quan chức và chuyên gia quân sự từ hàng chục quốc gia.

VietBao.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *