Có hay không chuyện Ngọc Trinh lại mặc váy nhái đi sự kiện?

Xuất hiện trong đêm chung kết “Hoa Hậu Áo Dài 2017” được tổ chức tại thành phố Melbourne, Úc vào ngày 3/8 vừa qua, Ngọc Trinh đã trở thành tâm điểm với mái tóc ngắn khác lạ cùng chiếc đầm hoa đẹp đến mê hồn. Thế nhưng, lời khen chưa được bao nhiêu thì người ta đã phát hiện ra nhiều điểm tương đồng giữa chiếc váy mà cô đang mặc và váy của thương hiệu Giambattista Valli. Phải chăng, cô lại một lần nữa mặc váy nhái đi sự kiện?

Có hay không chuyện Ngọc Trinh lại mặc váy nhái đi sự kiện? - Ảnh 1.

Được biết, chiếc váy mà Nữ hoàng nội y mặc là một sản phẩm của nhà thiết kế Đỗ Long còn chiếc váy nghi án kia lại nằm trong BST Thu Đông 2017 của nhà mốt nước Ý Giambattista Valli. Thoạt nhìn, bạn sẽ không thấy được sự tương đồng giữa 2 chiếc váy nhưng nếu để ý kỹ hơn, bạn sẽ thấy khá nhiều điểm “trùng hợp”.

Có hay không chuyện Ngọc Trinh lại mặc váy nhái đi sự kiện? - Ảnh 2.

Một tài khoản Facebook đã khẳng định Ngọc Trinh thực sự đã mặc váy nhái.

Có hay không chuyện Ngọc Trinh lại mặc váy nhái đi sự kiện? - Ảnh 3.
Có hay không chuyện Ngọc Trinh lại mặc váy nhái đi sự kiện? - Ảnh 4.

Đầu tiên là về tông màu tím pastel, tới cách cắt cúp ngực hay những chi tiết thắt nơ từ chân ngực tới phần eo, thậm chí, chất liệu váy cũng có phần na ná nhau. Có chăng, điểm “sáng tạo” hơn là toàn bộ phần hoa đính trên phần ngực đã được NTK Đỗ Long “di dời” xuống dưới đuôi váy.

Có hay không chuyện Ngọc Trinh lại mặc váy nhái đi sự kiện? - Ảnh 5.
Có hay không chuyện Ngọc Trinh lại mặc váy nhái đi sự kiện? - Ảnh 6.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *