Không phải xếp hàng dài chờ thanh toán, Uniqlo giờ đây đã có máy bán quần áo tự động

Mới đây, hãng bán lẽ Nhật Bản – Fast Retailing đang lên kế hoạch mở ra trào lưu mua sắm mới trên toàn nước Mỹ, đó chính là trào lưu “Uniqlo To Go”. Giờ đây bạn có thể mua áo Heattech và áo jacket nhẹ cực kỳ nhẹ qua chiếc máy bán hàng tự động này. Sản phẩm được đựng trong hộp và lon nhỏ, giống như đồ ăn nhẹ và soda.

Không phải xếp hàng dài chờ thanh toán, Uniqlo giờ đây đã có máy bán quần áo tự động  - Ảnh 1.

Dự kiến hãng sẽ tung ra 10 máy bán hàng tự động trong hai tháng tới tại New York, Houston, Oakland và các thành phố khác nhau trên khắp nước Mỹ. Các máy bán hàng tự động sẽ được đặt tại các trung tâm mua sắm và sân bay – đây là các địa điểm có nhiều người muốn mua đồ Uniqlo (trùng hợp là các địa điểm này thường lạnh và bạn sẽ cần thêm áo). 

“Tại sân bay, bạn không có nhiều thời gian thăm thú cửa hàng và xếp hàng chờ thanh toán đâu”, Marisol Tamaro – Giám đốc Marketing của Uniqlo tại Mỹ cho biết. Kế hoạch này cũng vừa thuận tiện cho thương hiệu vì giá thành các sản phẩm bán tại máy tự động sẽ rẻ hơn. Đương nhiên rồi! Vì không phải tốn tiền thuê cửa hàng hay thuê nhân viên bán hàng. Chiếc lược Uniqlo To Go phù hợp với chiến lược của thương hiệu để tăng cường sự hiện diện tại Mỹ.

Không phải xếp hàng dài chờ thanh toán, Uniqlo giờ đây đã có máy bán quần áo tự động  - Ảnh 2.
Không phải xếp hàng dài chờ thanh toán, Uniqlo giờ đây đã có máy bán quần áo tự động  - Ảnh 3.
Không phải xếp hàng dài chờ thanh toán, Uniqlo giờ đây đã có máy bán quần áo tự động  - Ảnh 4.

Áo phao siêu nhẹ được đóng hộp gọn gàng còn áo giữ nhiệt được đựng trong hộp tròn giống như lon soda.

Chiếc máy bán hàng đầu tiên sẽ được “khai trương”  tại Sân bay Quốc tế Oakland ngày 2/8, 9 chiếc còn lại sẽ được lắp đặt trong 8 và tháng 9.

Mỗi chiếc máy cao 1,8m, có màn hình cảm ứng, nơi khách hàng có thể lựa chọn kiểu áo khoác và áo khoác với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Khách hàng có thể được thực hiện qua thẻ, chính sách đổi trả cũng rất linh động, bạn có thể đổi/trả tại các cửa hàng hoặc qua bưu điện. Uniqlo kỳ vọng việc này sẽ giúp tăng danh tiếng của hãng tại Mỹ.

Không phải xếp hàng dài chờ thanh toán, Uniqlo giờ đây đã có máy bán quần áo tự động  - Ảnh 5.
Không phải xếp hàng dài chờ thanh toán, Uniqlo giờ đây đã có máy bán quần áo tự động  - Ảnh 6.

Nguồn: Elle 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *