Lâu lắm mới thấy Kỳ Duyên, Hà Hồ lọt top sao mặc xấu

Hiếm lắm mới thấy Kỳ Duyên, Hà Hồ lọt top sao mặc xấu - Ảnh 2.

Chiếc váy được thiết kế với phần vải nude chạy dọc 2 bên thân với dụng ý giúp cho người mặc trông thon gọn hơn. Tuy nhiên phần đính kết hạt quá cầu kỳ, từ dọc hai bên thân váy, cho đến phần ngực, cầu vai và cả ở phần sau lưng nữa mà chiếc váy trông nặng nề. Chính vì thế đã khiến cho vóc dáng Kỳ Duyên trông không được thon gọn cho lắm.

Hiếm lắm mới thấy Kỳ Duyên, Hà Hồ lọt top sao mặc xấu - Ảnh 3.

Bộ cánh màu đen không quá xấu, nhưng chưa phải là sự lựa chọn đặc sắc xứng tầm với đẳng cấp của Hà Hồ. Bộ cánh mà Hồ Ngọc Hà chọn giúp cô tôn lên làn da trắng sứ nhưng lại khiến phần eo và ngực trông đẫy đà hơn hẳn. Kiểu cách trang điểm lẫn mái tóc của Hà Hồ thì trở thành nguyên do khiến khuôn mặt cô trở nên thiếu đi nét nữ tính, thậm chí là trông hơi cứng và “dừ”.

Hiếm lắm mới thấy Kỳ Duyên, Hà Hồ lọt top sao mặc xấu - Ảnh 10.

Lại thêm một bộ váy không hiểu sao Miu Lê lại chọn để mặc khi xuất hiện tại sự kiện. Bộ váy trễ vai to bản, dáng xòe bồng bềnh cũng vô tình cộng thêm cho vóc dáng của cô vài kg.

Hiếm lắm mới thấy Kỳ Duyên, Hà Hồ lọt top sao mặc xấu - Ảnh 18.

Sơmi kéo lệch vai diện cùng chân váy buộc dây ôm sát, chỉ đến đây thôi là set đồ của Băng Di chất lắm rồi. Thế mà chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ kết hợp thêm đôi boots đan dây cao đến tận đùi, hai món đồ đan dây cùng xuất hiện khiến bộ cánh trở nên rườm rà, vướng víu.

Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” và mang về nhiều phần quà giá trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *