Sau đan dây, xu hướng sandals đang chuyển hướng sang kiểu thắt nút lạ đời

Hai hay ba năm trở lại đây đúng thật là thời đại hoàng kim của những thiết kế sandals đan dây thanh mảnh. Gần như không một cô nàng nào mà không sắm sửa, dầu tư cho mình vài ba đôi với đủ kiểu dáng để thay đỗi mỗi ngày.

Sau đan dây, xu hướng sandals đang chuyển hướng sang kiểu thắt nút lạ đời - Ảnh 1.
Sau đan dây, xu hướng sandals đang chuyển hướng sang kiểu thắt nút lạ đời - Ảnh 2.

Đến tận bây giờ, sức nóng của những thiết kế quai dây đan xen thanh mảnh này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, vẫn là thiết kế quai dây đan xen ấy nhưng hiện tại thay vì những sợi thanh mảnh buộc nhẹ nhàng thì nay biến tấu thành những sợi dây tròn to hơn chút và nổi bật mối thắt nút. Những mối nối thắt nút này chính là điểm nhấn tăng nét cá tính, độc đáo cho đôi sandals thắt dây mềm mại này.

Sau đan dây, xu hướng sandals đang chuyển hướng sang kiểu thắt nút lạ đời - Ảnh 3.
Sau đan dây, xu hướng sandals đang chuyển hướng sang kiểu thắt nút lạ đời - Ảnh 4.

Không khó để nhận ra sự khác biệt rõ rệt giữa sandals quai dây thắt nút với những đôi sandals đan dây đã có từ trước. Nhìn một thiết kế sandals thắt nút ngay lập tức bạn sẽ ấn tượng bởi nút thắt vô tình nhưng hữu ý làm nên điểm nhấn thú vị, độc đáo cho phần quai dây thanh mảnh.

Sau đan dây, xu hướng sandals đang chuyển hướng sang kiểu thắt nút lạ đời - Ảnh 5.
Sau đan dây, xu hướng sandals đang chuyển hướng sang kiểu thắt nút lạ đời - Ảnh 6.
Sau đan dây, xu hướng sandals đang chuyển hướng sang kiểu thắt nút lạ đời - Ảnh 7.
Sau đan dây, xu hướng sandals đang chuyển hướng sang kiểu thắt nút lạ đời - Ảnh 8.

Những đôi dép/sandals dây thắt nút như thế này đa phần được làm bằng chất liệu vải dù hoặc cao su mềm mại. Có thể là những sợi dây tròn to bản hay thanh mảnh để tôn đôi chân thon dài, nhỏ xinh, và chỉ riêng mối nối cũng có nhiều kiểu thắt buộc, chẳng kiểu nào là trùng lặp với kiểu nào. Nghe tên thì đôi dép/sandals có vẻ dễ hình dung nhưng thực chất chính những mối thắt nút ấy mới chính là chi tiết khiến đôi sandals trở nên ngẫu hứng, khó lường hơn đó.

Sau đan dây, xu hướng sandals đang chuyển hướng sang kiểu thắt nút lạ đời - Ảnh 9.
Sau đan dây, xu hướng sandals đang chuyển hướng sang kiểu thắt nút lạ đời - Ảnh 10.

Những cô nàng đã từng kết nổ đĩa những thiết kế sandals đan dây của mùa trước thì này lại tiếp tục có thêm một gợi ý hay ho với những đôi sandals thắt nút này. Tuy nhiên chính vì những nút thắt to bản nên các nàng hãy chú ý chọn những đôi với phần quai hơi rộng một chút chứ đừng xỏ chân trong những thiết kế vừa khít hay hơi kích chân, như vậy thì chân sẽ dễ bị hằn lên dấu vết của phần dây và mối nối đan xen ở dép.

Không cần nói quá nhiều vè những đôi dép thắt nút này, bởi chỉ riêng khoản nó là một trong những phiên bản mới của sandals đan dây là cũng khiến các nàng thu hút và muốn đầu tư luôn và ngay rồi.

Sau đan dây, xu hướng sandals đang chuyển hướng sang kiểu thắt nút lạ đời - Ảnh 11.
Sau đan dây, xu hướng sandals đang chuyển hướng sang kiểu thắt nút lạ đời - Ảnh 12.
Sau đan dây, xu hướng sandals đang chuyển hướng sang kiểu thắt nút lạ đời - Ảnh 13.

Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” và mang về nhiều phần quà giá trị.

Sau đan dây, xu hướng sandals đang chuyển hướng sang kiểu thắt nút lạ đời - Ảnh 15.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *