Đẹp như công nương Diana thì chỉ mặc quần jeans cũng xuất sắc hơn người

Đã 20 năm trôi qua kể từ ngày công nương Diana qua đời nhưng hình ảnh của bà vẫn hiện hữu ở khắp muôn nơi. Từ những câu chuyện phiếm của giới mộ điệu thời trang, từ những bài báo vẫn xuất hiện hàng ngày và cả trong kí ức của hoàng tử William, hoàng tử Harry lẫn nhiều nhân vật hoàng gia khác. 

Và, người ta không chỉ nhắc về bà như một vị công nương hiền dịu, nhân từ nhất nhì hoàng gia Anh mà còn tôn thờ công nương Diana như biểu tượng thời trang đích thực. Tới tận bây giờ, những set đồ dạ hội tới phong cách thường ngày của bà vẫn luôn là niềm cảm hứng cho các thế hệ sau. 

Đẹp như công nương Diana thì chỉ mặc quần jeans cũng xuất sắc hơn người - Ảnh 1.
Đẹp như công nương Diana thì chỉ mặc quần jeans cũng xuất sắc hơn người - Ảnh 2.

Một trong những item tiêu biểu tạo nên thương hiệu của công nương Diana chính là quần jeans. Có thể khẳng định luôn, bà chính là một tín đồ denim đúng nghĩa bởi đây gần như là kiểu trang phục bà mặc trong hầu hết các dịp, trừ những lần phải tham gia sự kiện lớn của hoàng gia. 

Đẹp như công nương Diana thì chỉ mặc quần jeans cũng xuất sắc hơn người - Ảnh 3.
Đẹp như công nương Diana thì chỉ mặc quần jeans cũng xuất sắc hơn người - Ảnh 4.
Đẹp như công nương Diana thì chỉ mặc quần jeans cũng xuất sắc hơn người - Ảnh 5.

Tuy nhiên, trong vô vàn dáng quần ôm skinny hay quần ống loe bắt mắt, công nương Diana vẫn chỉ trung thành với quần jeans ống xuông, không quá bó và có phần cạp cao điển hình. Đây cũng chính là kiểu Mom Fit jeans, hay hiểu nôm na là quần jeans của mẹ, từng được đặc biệt ưa chuộng vào những năm cuối thập niên 80, đầu thập niên 90. 

Đẹp như công nương Diana thì chỉ mặc quần jeans cũng xuất sắc hơn người - Ảnh 6.
Đẹp như công nương Diana thì chỉ mặc quần jeans cũng xuất sắc hơn người - Ảnh 7.
Đẹp như công nương Diana thì chỉ mặc quần jeans cũng xuất sắc hơn người - Ảnh 8.

Với item này, bà thường mix với áo sơmi trắng, áo phông, áo len và thi thoảng, công nương sẽ khoác thêm blazer oversize đặc chất menswear. Đi kèm với set đồ này chỉ đơn giản là giày bệt hoặc boot da kiểu cao bồi. Để nói về style của công nương, chỉ có thể là đơn giản, nữ tính và rất chic. 

Đẹp như công nương Diana thì chỉ mặc quần jeans cũng xuất sắc hơn người - Ảnh 9.
Đẹp như công nương Diana thì chỉ mặc quần jeans cũng xuất sắc hơn người - Ảnh 10.

Nguồn: Vogue

Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” và mang về nhiều phần quà giá trị.

Đẹp như công nương Diana thì chỉ mặc quần jeans cũng xuất sắc hơn người - Ảnh 11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *