Giống nhiều bà mẹ khác, công nương Kate cũng thích mặc đồ “tông xuyệt tông” với con mình

Bỏ qua các vấn đề liên quan đến chính trị thì gu thẩm mỹ cũng như phong cách ăn mặc của công nương Kate Middleton cũng là chủ đề tốn không ít giấy mực của cánh nhà báo. Và bạn biết đấy, Kate không chỉ là một nhân vật có tiếng của hoàng gia Anh mà cô cũng là mẹ của hai thiên thần đáng yêu nhất nhì xứ sở sương mù.

Giống như hàng triệu bà mẹ khác trên thế giới, Kate Middleton cũng có sở thích mặc đồ đôi với hoàng tử George và công chúa Charlotte trong tất thảy các sự kiện lớn nhỏ cũng như ở ngoài đời thường.

Giống nhiều bà mẹ khác, công nương Kate cũng thích mặc đồ tông xuyệt tông với con mình - Ảnh 1.

Xuất hiện trong chuyến công du gần đây, công nương chẳng ngần ngại mà diện đồ màu xanh với các con. Nếu hoàng tử bé và công chúa Charlotte diện váy áo màu xanh baby thì mẹ Kate sẽ mặc váy xanh đậm hơn một chút.

Giống nhiều bà mẹ khác, công nương Kate cũng thích mặc đồ tông xuyệt tông với con mình - Ảnh 2.

Vẫn là tông xanh dương yêu thích, lần này, hoàng tử George được diện áo len có màu gần như trùng với màu váy của mẹ trong khi công chúa Charlotte vẫn trung thành với tông xanh nhạt. Ngoài ra, đôi giày của cô bé cũng là điểm nhấn đáng chú ý.

Giống nhiều bà mẹ khác, công nương Kate cũng thích mặc đồ tông xuyệt tông với con mình - Ảnh 3.

Dường như, xanh dương là tông màu yêu thích của công nương. Cũng bởi lí do đó, cô cũng thích cho con cái mình mặc quần áo tông màu này.

Giống nhiều bà mẹ khác, công nương Kate cũng thích mặc đồ tông xuyệt tông với con mình - Ảnh 4.

Khi không phải tham gia sự kiện lớn, ngoài đời thường, mẹ con công nương Kate cũng luôn đặc biệt ưu ái tông màu này.

Giống nhiều bà mẹ khác, công nương Kate cũng thích mặc đồ tông xuyệt tông với con mình - Ảnh 5.

Vào lễ rửa tội của hoàng tử George, công nương Kate đã chọn một set đồ màu vàng pastel, giống với màu chiếc váy mà con trai đang mặc.

Giống nhiều bà mẹ khác, công nương Kate cũng thích mặc đồ tông xuyệt tông với con mình - Ảnh 6.

Tại đám cưới của cô em gái Pippa, công nương Kate đã chọn một bộ váy màu nude ngọt ngào còn cô con gái lại được diện váy trắng với phần đai nơ cũng có màu tương tự màu váy của mẹ.

Giống nhiều bà mẹ khác, công nương Kate cũng thích mặc đồ tông xuyệt tông với con mình - Ảnh 7.

Trong một lần khác, ba mẹ con công nương lại cùng nhau mặc đồ có tông tím nhạt pastel. Hóa ra, họ không chỉ hợp với đồ màu xanh mà còn cực nổi bật khi mặc nguyên cây tím nữa.

Giống nhiều bà mẹ khác, công nương Kate cũng thích mặc đồ tông xuyệt tông với con mình - Ảnh 8.

Không chỉ hợp với những tông pastel nhẹ nhàng, công nương Kate cùng con gái là công chúa Charlotte còn tỏa sáng với set đồ đỏ burgundy. Một phần cũng nhờ vào nước da trắng ngần của hai mẹ con.

Giống nhiều bà mẹ khác, công nương Kate cũng thích mặc đồ tông xuyệt tông với con mình - Ảnh 9.

Để hợp với chiếc váy hồng phấn của con gái, công nương Kate đã chọn một chiếc mũ lệch có gắn hoa màu hồng nude tương tự.

Giống nhiều bà mẹ khác, công nương Kate cũng thích mặc đồ tông xuyệt tông với con mình - Ảnh 10.

Cách đây không lâu, set đồ màu hồng ngọt ngào và nữ tính của hai mẹ con công nương cũng lập tức trở thành tâm điểm chú ý. Nhìn cảnh này, chắc bà mẹ nào cũng ước có con gái để mặc đồ đôi cho mà xem.

Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” và mang về nhiều phần quà giá trị.

Giống nhiều bà mẹ khác, công nương Kate cũng thích mặc đồ tông xuyệt tông với con mình - Ảnh 12.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *