Vào trang này ngay, bởi đồ mỹ phẩm “gi gỉ gì gi cái gì cũng có” mà giá thì chỉ có 1$

Mỹ phẩm là thứ mà các nàng cứ muốn mua mãi không chán, kể cả có đến chục thỏi son màu giống nhau rồi thì các nàng vẫn muốn mua thêm. Trên thế giới có không biết bao nhiêu hãng mỹ phẩm từ các nước khác nhau, đắt có mà rẻ cũng có, và mới đây cư dân mạng lại tìm ra được một hãng mỹ phẩm đến từ Mỹ mà các sản phẩm chỉ có giá 1$ – vậy là nếu tính ra tiền Việt thì còn chưa đến 30.000/ sản phẩm.

Hãng mỹ phẩm này có tên là AOA, bạn có thể mua được các sản phẩm tại trang web shopmissa.com, có lẽ là giá đã quá rẻ rồi nên phí ship các sản phẩm cũng hơi đắt một chút. Không phải ngẫu nhiên mà hãng AOA lại có giá rẻ như vậy và cũng không phải các sản phẩm giá rẻ đều là sản phẩm không tốt. Được biết kim chỉ nam hoạt động của AOA là dành rất ít tiền cho tiếp thị hoặc quảng cáo và mọi thứ được bán online mà thôi. 

Vào trang này ngay, bởi đồ mỹ phẩm gi gỉ gì gi cái gì cũng có mà giá thì chỉ có 1$   - Ảnh 1.

Trang web bán hàng trông cũng rất bắt mắt, dễ đọc và dễ tìm kiếm.

Vào trang này ngay, bởi đồ mỹ phẩm gi gỉ gì gi cái gì cũng có mà giá thì chỉ có 1$   - Ảnh 2.

Nếu có thời gian ngó qua các sản phẩm bạn có thể thấy sản phẩm nào cũng có giá 1$ (khoảng gần 23.000VNĐ) mà thôi. Từ kẻ mắt, son môi, mút tán trang điểm, phấn mắt… chả thiếu thứ gì.

Hiện có trên 1200 sản phẩm hiện có trên trang web (bao gồm chăm sóc da), từ bút kẻ mắt không thấm nước đến mi giả, miếng bọt biển trang điểm. Họ cũng bán các phụ kiện, như kính mát, đồ trang sức, tất và đồ lót mà chỉ có giá 1$ , chỉ 1$ mà thôi. 

Vào trang này ngay, bởi đồ mỹ phẩm gi gỉ gì gi cái gì cũng có mà giá thì chỉ có 1$   - Ảnh 3.

Bảng màu son của AOA cũng khá trendy với tone màu không hề kén da chút nào.

Vào trang này ngay, bởi đồ mỹ phẩm gi gỉ gì gi cái gì cũng có mà giá thì chỉ có 1$   - Ảnh 4.

Ngoài ra hãng này còn hợp tác với A2O Lab – một thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc bán những sản phẩm giá cao hơn, mà cao hơn thì cũng chỉ khoảng từ 2 đến 3$ mà thôi. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *