Độc lạ với dòng son bóng – Tăng nhiệt độ thì màu đậm, giảm nhiệt độ là màu nhạt ngay

Son môi luôn là niềm đam mê bất tận của phái đẹp chúng mình. Chẳng có một cô nàng nào mà không say mê trước những cây son lên màu tuyệt đẹp. Phái đẹp đầu tư son đơn giản chỉ là dòng son này mình chưa có, tông này hình như chưa lên môi mình bao giờ… À, còn gì nữa, cây son này độc quá chưa có trong BST của mình, có đúng không nhỉ!

Độc lạ với dòng son bóng - Tăng nhiệt độ thì màu đậm, giảm nhiệt độ là màu nhạt ngay - Ảnh 1.
Độc lạ với dòng son bóng - Tăng nhiệt độ thì màu đậm, giảm nhiệt độ là màu nhạt ngay - Ảnh 2.

Đúng vậy đấy, phái đẹp không chỉ đắm chìm trong thế giới son môi đơn thuần mỗi màu sắc, chất son mà còn bởi sự thú vị mới mẻ mà cây son đó mang lại. Nếu là một cô nàng mê son, chắc chắn bạn sẽ không khỏi tò mò về dòng son mới mà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu dưới đây. Không phải là son Hàn với vô vàn những sắc son tươi tắn, cũng không phải son Âu – Mỹ với sắc độ đậm nét sắc sảo, mà là một sản phẩm của Nhật – hãng Flow Fushi: son Lips 38 độ, với khả năng lên màu tùy theo nhiệt độ.

Độc lạ với dòng son bóng - Tăng nhiệt độ thì màu đậm, giảm nhiệt độ là màu nhạt ngay - Ảnh 3.
Độc lạ với dòng son bóng - Tăng nhiệt độ thì màu đậm, giảm nhiệt độ là màu nhạt ngay - Ảnh 4.

Flow Fushi lips 38 bước đầu được biết đến là một dòng son bóng dưỡng môi, khi tô lên môi son bóng thêm một chút hồng/cam tuỳ vào sắc màu của son. Điểm thú vị ở đây là sắc độ son có thể thay đổi đậm nhạt theo nhiệt độ cơ thể, cụ thể là nhiệt độ của môi. BST gồm 5 lọ với 5 màu khác nhau nhưng chủ yếu sắc độ son lên vẫn là tông cam/ hồng tự nhiên giống màu môi. Ví dụ lọ màu xanh -2 độ khi lên môi sẽ chỉ đơn thuần là son bóng nhưng nếu nhiệt đô cơ thể bạn tăng lên thì nó sẽ lên tông hồng/cam đậm màu hệt như lọ +3, +5 độ.

Độc lạ với dòng son bóng - Tăng nhiệt độ thì màu đậm, giảm nhiệt độ là màu nhạt ngay - Ảnh 5.

Có thể bạn không tin nhưng hãy chú ý đoạn clip ngắn dưới đây là sẽ biết ngay thôi. Vẫn màu son ấy nhưng khi nhiệt độ thay đổi (cao hoặc thấp hơn) sắc độ của son cũng thay đổi theo.

Son môi thay đổi sắc độ theo nhiệt độ cơ thể.

Độc lạ với dòng son bóng - Tăng nhiệt độ thì màu đậm, giảm nhiệt độ là màu nhạt ngay - Ảnh 7.
Độc lạ với dòng son bóng - Tăng nhiệt độ thì màu đậm, giảm nhiệt độ là màu nhạt ngay - Ảnh 8.

Cụ thể là sắc son sẽ thay đổi theo 5 cấp độ nhiệt độ +5, +3, +1, 0, -2 độ C. Nhiệt độ tăng thì tông son sẽ tự đậm lên, còn nếu nhiệt độ hạ thấp xuống thì tông son cũng vì thế mà nhạt bớt đi.

Độc lạ với dòng son bóng - Tăng nhiệt độ thì màu đậm, giảm nhiệt độ là màu nhạt ngay - Ảnh 9.

Bạn có thể thấy được bảng màu son từng sắc độ tương ứng với từng mức nhiệt độ khi tăng hoặc giảm.

Vì là xuất phát điểm của Flow Fushi Lips 38 là son dưỡng môi, sau đó nhiệt độ thay đổi thì sắc son sẽ thay đổi, nên so với những dòng son thông thường khác, Lips 38 tạo độ hồng hào tự nhiên hơn hẳn. Nhiều người sẽ không bất ngờ trước sự thay đổi của sắc độ môi trong khi bạn không hề tô thêm son. Ngoài dưỡng chất cần có của một cây son dưỡng, Lips 38 còn có chỉ số SPF 20 bảo vệ làn môi mỏng manh khỏi mọi tác động của ánh nắng mặt trời. 

Độc lạ với dòng son bóng - Tăng nhiệt độ thì màu đậm, giảm nhiệt độ là màu nhạt ngay - Ảnh 10.

Flow Fushi Lips 38 vừa mới được ra mắt vào ngày 7/7 tại Nhật, dòng son đặc biệt này đang được bán với giá cũng khá là nhẹ nhàng nên bạn có thể dễ dàng mua để thử nghiệm sự thú vị của nó. Flow Fushi Lips 38 có giá chỉ 1.600 yen – khoảng 320 ngàn đồng.

Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” và mang về nhiều phần quà giá trị.

Độc lạ với dòng son bóng - Tăng nhiệt độ thì màu đậm, giảm nhiệt độ là màu nhạt ngay - Ảnh 12.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *