Phát thèm với cô nhóc này vì có ông bố biết tết đủ kiểu tóc đẹp

Cứ tưởng rằng việc làm điệu cho bé gái nào là chuẩn bị váy áo xinh xắn, tạo kiểu tóc thật xinh là chuyện của riêng các bà mẹ. Các ông bố ngay cả khi có con gái thì cũng chỉ dạy con làm cái này cái kia chứ tuyệt nhiên không quan tâm mấy đến chuyện làm điệu cho con. Nhưng không, trên mạng xã hội mới đây có chia sẻ đoạn clip ngắn thu hút rất nhiều sự quan tâm không chỉ của các bà mẹ mà của cả những ông bố có con gái nhỏ.

Đoạn clip chia sẻ ông bố đơn thân tết tóc cho con gái, cách ông bố lấy từng lọn tóc tết lại rồi tạo kiểu cực kỳ khéo léo đến các bà mẹ cũng phải thán phục chứ chưa nói đến các ông bố. Chắc vì là một ông bố đơn thân có con gái nhỏ nên mọi chuyện từ chăm sóc hàng ngày đến chuyện làm điệu cho bé đều do một tay bố làm hết, nên bố mới khéo và siêu đến vậy. Cùng xem đoạn clip có hơn 1 phút nhưng lại có đến 3 kiểu tóc tết cực xinh mà ông bố này diện cho công chúa của mình nhé.

Ông bố đơn thân trổ tài tết tóc cực siêu cho con gái nhỏ.

Kiểu 1: Tóc tết lệch buộc đuôi ngựa

Kiểu tóc nghe qua có vẻ là đơn giản nhưng dưới bàn tay của ông bố đơn thân này lại hoàn toàn khác. Tóc tết lệch nhưng lại không tết theo cách bình thường mà lại tết theo kiểu chắc chỉ mình ông bố này mới nghĩ ra và làm được.

Phát thèm với cô nhóc này vì có ông bố biết tết đủ kiểu tóc đẹp - Ảnh 2.

Đầu tiên ông bố trẻ lấy lọn tóc lệch một bên và tết lại theo cách thông thường. Sau đó rút lọn tóc tết dọc theo phần lọn tóc cốt lõi bên trong tạo một đường tết khá lạ.

Phát thèm với cô nhóc này vì có ông bố biết tết đủ kiểu tóc đẹp - Ảnh 3.

Sau khi rút tóc thì phần tóc tết co lại đan xít vào nhau, khác biệt hoàn toàn so với cách tết tóc đơn thuần.

Phát thèm với cô nhóc này vì có ông bố biết tết đủ kiểu tóc đẹp - Ảnh 4.

Cuối cùng là buộc gọn toàn bộ tóc lại theo cách buộc đuôi ngựa là hoàn thành. Trông thì có vẻ đơn giản nhưng thực ra không hề dễ làm chút nào đâu nhé.

Kiểu 2: Tóc búi tròn tết đuôi sam

Kết hợp hai kiểu búi tròn và tết đuôi sam lại, ông bố trẻ đã sáng tạo ra một kiểu tóc khá thú vị và độc đáo cho cô công chúa nhỏ của mình.

Phát thèm với cô nhóc này vì có ông bố biết tết đủ kiểu tóc đẹp - Ảnh 5.

Đầu tiên ông bố trẻ buộc cao toàn bộ tóc của bé lại, sau đó tạo búi tròn ngay sát phần chun tóc cố định.

Phát thèm với cô nhóc này vì có ông bố biết tết đủ kiểu tóc đẹp - Ảnh 6.

Phần tóc thừa còn lại tết gọn gàng phía sau, ông bố trẻ còn khéo nhấn thêm cho kiểu tóc bằng phụ kiện hoa cài xinh ơi là xinh nhé!

Kiểu 3:  Tóc buộc đuôi ngựa xếp tầng

Mới nghe qua thì chắc ai cùng nghĩ chỉ cần buộc tóc theo từng tầng lần lượt là xong ngay. Nhưng ông bố này lại biến tấu theo một cách cầu kỳ hơn hẳn, từng tầng tóc sau khi buộc còn lộn một vòng để tạo độ phồng sát phần chân buộc nữa nên kiểu tóc chẳng hề đơn giản một chút nào đâu nhé.

Phát thèm với cô nhóc này vì có ông bố biết tết đủ kiểu tóc đẹp - Ảnh 7.

Đâu tiên là buộc nửa đầu đơn thuần thôi, nhưng sau đó là lộn lọn tóc lại để tạo độ phông sát chân tóc.

Phát thèm với cô nhóc này vì có ông bố biết tết đủ kiểu tóc đẹp - Ảnh 8.

Tiếp tục đến các tầng khác cũng làm y hệt như vậy.

Phát thèm với cô nhóc này vì có ông bố biết tết đủ kiểu tóc đẹp - Ảnh 9.

Và đây là kết quả, tóc xinh như này cơ mà, bé gái nào chẳng ước ao có ông bố khéo tay như này nhỉ.

Workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop “Ngày thứ 8 của mẹ” và mang về nhiều phần quà giá trị.

Phát thèm với cô nhóc này vì có ông bố biết tết đủ kiểu tóc đẹp - Ảnh 11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *