12 mẫu dép lê chỉ loanh quanh mức 500 ngàn từ các hãng bình dân danh tiếng để bạn thỏa sức mua sắm cuối tuần

Dép lê từ lâu đã là món phụ kiện không thể thiếu của các quý cô, đặc biệt là trong cái nắng miền nhiệt đới nhờ đặc điểm thoáng mát, gọn nhẹ và thoải mái. Thế nhưng bên cạnh những ưu điểm đó, kiểu dép này cũng bị nhiều người cho là lôi thôi, “bô nhếch” và kém thời trang.

12 mẫu dép lê chỉ loang quanh mức 500 ngàn từ các hãng bình dân danh tiếng để nàng thỏa sức mua sắm cuối - Ảnh 1.

Bước sang mùa hè 2017, các nhà tạo mốt đang khiến giới mộ điệu phải thay đổi định kiến bằng hàng loạt những thiết kế dép lê, trong đó hai xu hướng tiêu biểu nhất phải kể đến là kiểu bít mũi và hở mũi to bản, cả hai đều đủ thanh lịch và sành điệu để làm điểm nhấn cho set đồ dạo phố hay theo bạn đến nơi công sở. Trước vô vàn những thiết kế với mức giá cũng mông lung không kém, chúng tôi gợi ý đến bạn 12 mẫu dép lê giá chỉ loang quanh mức 500 ngàn để các nàng có thêm ý tưởng mua sắm cuối tuần này.

12 mẫu dép lê chỉ loang quanh mức 500 ngàn từ các hãng bình dân danh tiếng để nàng thỏa sức mua sắm cuối - Ảnh 2.

Zara mang tới một thiết kế không kém phần kiêu kỳ, bắt mắt với phần quai dép ánh kim lấp lánh. Đôi dép chỉ cần có thế là đủ sức chinh phục bao con tim ngay từ lần đầu tiên ngắm nhìn. Thiết kế hiện đang được sale còn 23$ – khoảng hơn 500 ngàn thôi nhé các nàng.

12 mẫu dép lê chỉ loang quanh mức 500 ngàn từ các hãng bình dân danh tiếng để nàng thỏa sức mua sắm cuối - Ảnh 3.

Thiết kế này của Zara lại thiên về style cá tính năng động một chút chứ không phải kiểu tiểu thư bánh bèo. Đôi dép đế trắng – đen chắc chắn với phần quai ngang to bản ánh kim li ti bắt mắt, thiết kế tuy đơn giản nhưng vẫn rất thu hút. Hiện Zara đang sale với giá 19.9$ – khoảng 440 ngàn đồng.

12 mẫu dép lê chỉ loang quanh mức 500 ngàn từ các hãng bình dân danh tiếng để nàng thỏa sức mua sắm cuối - Ảnh 4.

Đôi dép này lại thiên về dáng mule bịt mũi, chất liệu da đen mềm mại nhưng không hề tạo cảm giác già dặn khi diện đồ bởi ngay bản thân thiết kế cũng có dáng hơi uốn lượn khác hẳn với những đôi mule bình thường. Thiết kế được sale còn 19.9$ – khoảng 440 ngàn đồng.

12 mẫu dép lê chỉ loang quanh mức 500 ngàn từ các hãng bình dân danh tiếng để nàng thỏa sức mua sắm cuối - Ảnh 5.

Với mức giá dưới 500 ngàn đồng, H&M giới thiệu một loạt dép dáng mule với đủ mọi thiết kế từ đơn giản đến bắt mắt. Đầu tiên là đôi mule quai to bản bao trùm một màu ánh kim nổi bật này. Thiết kế chỉ có giá 12.99£ – khoảng hơn 410 ngàn đồng.

12 mẫu dép lê chỉ loang quanh mức 500 ngàn từ các hãng bình dân danh tiếng để nàng thỏa sức mua sắm cuối - Ảnh 6.

Đôi thứ 2 cũng mule nhưng da lộn và màu đen tuyền cổ điển. Nhìn tổng thế thì đôi dép có phần hơi tối giản nên hợp với những bộ cánh đơn giản màu đen-trắng. Thiết kế được bán với giá 12.99£ – khoảng hơn 410 ngàn đồng.

12 mẫu dép lê chỉ loang quanh mức 500 ngàn từ các hãng bình dân danh tiếng để nàng thỏa sức mua sắm cuối - Ảnh 7.

Đây là một thiết kế khá điệu đà của H&M. Đôi mule bít mũi với phần mũi V-line tạo hiệu ứng cho phần bàn chân dài và thon gọn hơn hẳn bình thường. Thiết kế này cũng có giá rất mềm mại chỉ 17.99£ – khoảng hơn 570 ngàn đồng.

12 mẫu dép lê chỉ loang quanh mức 500 ngàn từ các hãng bình dân danh tiếng để nàng thỏa sức mua sắm cuối - Ảnh 8.

Cuối cùng là đôi mule bít mũi nổi vân da của H&M. Thiết kế mũi nhọn cực tôn chân nên các nàng khỏi lo về đôi chân của mình khi xỏ chân trong thiết kế này. Hiện đôi mule này đang được bán với giá 12.99£ – khoảng hơn 410 ngàn đồng.

12 mẫu dép lê chỉ loang quanh mức 500 ngàn từ các hãng bình dân danh tiếng để nàng thỏa sức mua sắm cuối - Ảnh 9.

Tối giản đến mức tuyệt đối, chỉ với hai gam màu đen-trắng đan xen, đôi dép lê của Urban Outfitters có thể hợp với đủ kiểu trang phục, phong cách từ điệu đà đến cá tính, năng động. Đôi dép đơn giản nên mức giá cũng rất nhẹ nhàng. Chỉ 19$ – khoảng gần 420 ngàn đồng.

12 mẫu dép lê chỉ loang quanh mức 500 ngàn từ các hãng bình dân danh tiếng để nàng thỏa sức mua sắm cuối - Ảnh 10.

Thiết kế tương tự như đôi dép quai đen-trắng ở trên nhưng dép của Forever 21 lại có tông màu đỏ cực tôn chân. Chất liệu da lộn cũng giúp đôi dép mềm mại và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Giá của thiết kế này cũng chỉ có 13$ – khoảng hơn 280 ngàn đồng.

12 mẫu dép lê chỉ loang quanh mức 500 ngàn từ các hãng bình dân danh tiếng để nàng thỏa sức mua sắm cuối - Ảnh 11.

Thêm một thiết kế đến từ thương hiệu Forever 21 nhưng tiểu thư hơn hẳn mẫu ở trên. Thiếu kế vốn đã làm bằng satin mềm mịn lại còn có chi tiết quai chữ X mô phỏng dây thắt nơ điệu đà. Những quý cô nữ tính sẽ không thể làm ngơ trước thiết kế này của Forever 21. Đôi dép được bán với giá 19.9$ – khoảng gần 440 ngàn đồng.

12 mẫu dép lê chỉ loang quanh mức 500 ngàn từ các hãng bình dân danh tiếng để nàng thỏa sức mua sắm cuối - Ảnh 12.

Một thiết kế có phần cổ điển và nam tính đến từ hãng Mossimo. Chi tiết quai đan nhau tạo hiệu ứng như một đôi sandals đan dây vậy, chất da thuộc cứng cáp đanh thép mà vẫn rất mềm mại nên các nàng sẽ rất thoải mái khi xỏ chân trong đôi dép lê này. Thiết kế được bán với giá 16$ – khoảng hơn 350 ngàn đồng.

12 mẫu dép lê chỉ loang quanh mức 500 ngàn từ các hãng bình dân danh tiếng để nàng thỏa sức mua sắm cuối - Ảnh 13.

Đôi satin đính nơ này đến từ web của Express, thiết kế gần giống với đôi của Forever 21 nhưng lần này là quai ngang to bản chứ không phải chữ X đan chéo. Là một thiết kế khá điệu nên chắc chắc các nàng nữ tính sẽ không thể nào bỏ qua. Giá của nó là 19.9$ – khoảng hơn 430 ngàn đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *