Trang Cherry: “Đến mình còn chẳng dũng cảm nhìn lại đôi lông mày của Diệp trong tập 32 ấy!”

Sau khi tập 32 “Sống chúng với mẹ chồng” được phát sóng thì Minh Diệp (Trang Cherry đảm nhận) đã bị dân tình soi lỗi trang điểm lông mày sâu róm quá đậm và đôi môi bong tróc. Nhiều người không biết lại cứ “xỏ xiên” Trang Cherry lại vừa bơm môi hay thẩm mỹ gì đó khiến môi mới bong tróc ghê như vậy.

Ngay lập tức chúng tôi đã liên lạc với Trang Cherry để tìm hiểu “sự tình” về môi và đôi lông mày bị soi trong tập 32 vừa rồi. Trang là một cô nàng khá thẳng thắn, cô không ngại chia sẻ những vấn đề mà mình gặp phải trong quá trình quay tập phim này, thậm chí cô nàng còn chẳng “dũng cảm” để xem lại tập phim với phân cảnh có mình nhưng xuất hiện với hàng lông mày sâu róm cùng bờ môi bong tróc như vậy.

Trang Cherry: Đến mình còn chẳng dũng cảm nhìn lại đôi lông mày của Diệp trong tập 33 ấy! - Ảnh 1.
Trang Cherry: Đến mình còn chẳng dũng cảm nhìn lại đôi lông mày của Diệp trong tập 33 ấy! - Ảnh 2.

Trang ghi hình tập 32 khi vừa mới phun lông mày và săm môi được có mấy ngày nên lông mày vẫn trong tình trạng đậm sắc còn môi thì bắt đầu bong vảy, nên khi lên sóng gương mặt của Minh Diệp mới bị như vậy.

Trang Cherry: Đến mình còn chẳng dũng cảm nhìn lại đôi lông mày của Diệp trong tập 33 ấy! - Ảnh 3.

1. Chào Trang, khi xem lại cảnh phim với đôi lông mày đậm và đôi môi đang trong quá trình tróc vẩy như vậy bạn cảm thấy thế nào?

Nói thật là Trang không muốn nghĩ đến cảnh quan ấy luôn. Lúc mà môi mình vẫn đang trong quá trình tróc vảy thì mình nhận được tin từ ekip phim “Sống chung với mẹ chồng” báo là cần quay bổ sung thêm 1 tập nữa. Lúc đó mình cũng nói là ekip có thể đợi môi ổn định lại rồi hãy quay tiếp được không, thì rất tiếc là phim đang bước vào hồi kết rồi nên không thể trì hoãn được, và mình vẫn phải lên hình với đôi môi vừa săm xong và đang bóc vảy.

Vậy nên trong tập 33 môi mình mới bị như vậy, ngay sau khi tập phim được phát sóng có rất nhiều bình luận, nhận xét về môi của mình, chẳng ai muốn lên hình với gương mặt xấu hay có vấn đề cả nhưng thực sự lúc đấy không thể khác được và mình phải chấp nhận thôi.

Trang Cherry: Đến mình còn chẳng dũng cảm nhìn lại đôi lông mày của Diệp trong tập 33 ấy! - Ảnh 4.

2. Khi quay cảnh đấy là lông mày và môi của Trang đã làm được bao nhiêu ngày rồi? Với đôi môi vẫn đang tróc vẩy và sưng như vậy bạn có gặp khó khăn khi diễn không?

Khi quay tập 33 thì môi và lông mày của mình vừa mới làm được có 3-5 ngày thôi, nên bạn thấy đấy môi mình thì đang bóc vảy còn lông mày thì lại đậm nét như vậy đấy. Môi mình lúc đấy còn chưa cử động được nhiều, thậm chí nói còn khá đau. Rất may là cảnh quay đấy là cảnh mình say rượu nên không cần phải nói nhiều, nhưng gương mặt vẫn cần biểu cảm nên lúc quay môi vẫn khá là đau rát.

Trang Cherry: Đến mình còn chẳng dũng cảm nhìn lại đôi lông mày của Diệp trong tập 33 ấy! - Ảnh 5.

3. Hình như càng nổi tiếng thì người ta lại càng muốn mình đẹp hơn, còn Trang thì sao? Bạn có định đi phẫu thuật hay tiêm thẩm mỹ không?

Nói thật là ngày nào cũng nhìn thấy khuôn mặt của mình trước gương như vậy, đây là một cảm giác cực kỳ nhàm chán. Hiện nay thì phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành chuyện phổ biến đối với phái đẹp, đặc biệt là những nhân vật trong showbiz, nên là nhiều khi mình cũng không kìm lòng được mà muốn chỉnh cái nọ cái kia cho gương mặt mình đẹp hơn.

Trang Cherry: Đến mình còn chẳng dũng cảm nhìn lại đôi lông mày của Diệp trong tập 33 ấy! - Ảnh 6.

Mình nghĩ vẻ ngoài đẹp hơn cũng là một cách để phục vụ và làm hài lòng khán giả bởi mình cũng muốn xuất hiện trước tất cả mọi người với một vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Nhưng mình lại rất sợ đau, và da mình cũng nhạy cảm nên là mình chỉ dám làm đơn giản như phun lông mày hay xăm môi là cùng thôi.

Trang Cherry: Đến mình còn chẳng dũng cảm nhìn lại đôi lông mày của Diệp trong tập 33 ấy! - Ảnh 7.

Mình nghĩ là phụ nữ thì ai cũng muốn mình đẹp hơn chứ không phải là cứ nổi tiếng thì mới muốn mình đẹp. Làm đẹp cũng là một cách là mình yêu bản thân hơn, chăm sóc bản thân mình hơn. Tuy nhiên nếu mà để đẹp hơn mà phải đánh đổi quá nhiều ví dụ như phải gánh chịu những di chứng sau khi thẩm mỹ thì điều đó không đáng một chút nào. Mỗi khi mình muốn chỉnh sửa phần nào đó thì mình lại tự nhủ với bản thân như vậy nên là đến giờ mặc dù rất muốn thay đổi nhưng mình vẫn chưa chỉnh gì trên khuôn mặt cả.

4. Trang có thể bật mí cho độc giả Afamily bí quyết chăm sóc da hàng ngày được không?

Lịch làm việc và đi quay của mình khá là dày và bận nên mình cũng không có nhiều thời gian rảnh để dến Spa chăm sóc da mặt, chắc 2 tuần mình mới đi được 1 lần. Vì vậy mà Trang luôn phải tự tạo cho mình thói quen chăm sóc cụ thể và cẩn thận. Trước khi đi ngủ thì mình thường tẩy trang cẩn thận với sữa rửa mặt và nước tẩy trang, tiếp đến mình dùng thêm nước hoa hồng để cân bằng da. Mình cũng quan tâm đến quá trình lão hóa của da bởi làn da qua 25 tuổi là bắt đầu xuất hiện các dấu hiện lão hóa, da cũng không còn đàn hồi như trước nữa nên mình đặc biệt chú trọng vấn đề này để có thể đẩy lùi quá trình này và giúp da mình lúc nào cũng căng và mịn màng.

Trang Cherry: Đến mình còn chẳng dũng cảm nhìn lại đôi lông mày của Diệp trong tập 33 ấy! - Ảnh 8.

Cảm ơn Trang về những chia sẻ thú vị của mình, chúc Trang ngày càng xinh đẹp và thanh công hơn trong công việc. Hi vọng sớm gặp lại Trang trong những dự án phim tiếp theo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *