Vẫn bộ đồ ấy, thay phụ kiện một cái là mọi thứ khác ngay!

Thời trang vẫn luôn là một ẩn số đối với phái đẹp. Chưa nói đến những thương hiệu, những xu hướng đang được giới mộ điệu toàn cầu ưa chuộng, thì chỉ riêng việc mix đồ diện hàng ngày thôi cũng đủ khiến khá nhiều cô nàng lúng túng. Chọn áo hợp với quần/váy đã khó, chọn phụ kiện đi kèm cho hợp set đồ còn khó hơn. Nhưng không thể phủ nhận một điều chính phụ kiện mới tạo nên điểm nhấn cho những set đồ quen thuộc hàng ngày của các nàng. Bạn sẽ thấy cùng một set đồ nhưng khi chọn những thiết kế túi, giày hay chỉ là cách dùng/kết hợp khác nhau là cả bộ cánh như chuyển hướng sang một style hoàn toàn mới. Với một set đồ đơn giản mấu chốt nằm ở cách dùng phụ kiện và những cách mix&match dưới đây là minh chứng rõ ràng nhất.

Vẫn bộ đồ ấy, thay phụ kiện một cái là mọi thứ khác ngay! - Ảnh 1.

Hai style khác nhau, một hợp công sở một hợp dạo phố, với cặp đôi quần ống rộng và áo phông kẻ ngang nhưng khi diện cùng túi mini đeo chéo và đôi dép mules da lộn thì lại thanh lịch trang nhã hơn hẳn, trong khi nếu mix cùng sneaker và túi cói lại cho ra một bộ cánh dạo phố xinh tươi, thoải mái cực kỳ luôn.

Vẫn bộ đồ ấy, thay phụ kiện một cái là mọi thứ khác ngay! - Ảnh 2.
Vẫn bộ đồ ấy, thay phụ kiện một cái là mọi thứ khác ngay! - Ảnh 3.

Đâu nhất thiết cứ phải đầu tư quá nhiều quần áo hay phụ kiện mới có thể sáng tạo ra những bộ cánh hợp thời trang. Cặp đôi áo phông trắng và quần skinny jeans với ba cách nhấn thêm phụ kiện lại mang đến 3 ấn tượng khác nhau cho các nàng khi dạo phố.

Vẫn bộ đồ ấy, thay phụ kiện một cái là mọi thứ khác ngay! - Ảnh 4.
Vẫn bộ đồ ấy, thay phụ kiện một cái là mọi thứ khác ngay! - Ảnh 5.

Chiếc clutch tay phối màu giúp set đồ với chân váy midi và áo trễ vai trở nên thời thượng sang chảnh hơn, trong khi túi đeo chéo nhẹ nhàng ghi điểm với vẻ ngoài nữ tính, xinh xắn.

Vẫn bộ đồ ấy, thay phụ kiện một cái là mọi thứ khác ngay! - Ảnh 6.

Cũng là túi cói và đôi mule bít mũi, nhưng hai thiết kế túi khác nhau khi kết hợp cùng cặp đôi quần ống rộng và áo trễ vai lại cho ra những ấn tượng chẳng giống nhau chút nào.

Vẫn bộ đồ ấy, thay phụ kiện một cái là mọi thứ khác ngay! - Ảnh 7.

Sneaker trắng ghi điểm với stye thoải mái năng động nên kết hợp cùng túi đeo vai đơn giản là hợp nhất. Trong khi clutch cầm tay sang chảnh lại phù hợp với đôi sandals thanh mảnh để thêm nét kiêu kỳ cho set đồ chân váy midi và áo sát nách.

Vẫn bộ đồ ấy, thay phụ kiện một cái là mọi thứ khác ngay! - Ảnh 8.

Chân váy midi, áo phông trơn, sandals cao gót hay túi xách dáng hộp… những món đồ đảm bảo cô nàng nào cũng sở hữu, các nàng có thể thay đổi chút phong cách cho mình khi đến sở làm bằng cách chọn những size túi to nhỏ khác nhau.

Vẫn bộ đồ ấy, thay phụ kiện một cái là mọi thứ khác ngay! - Ảnh 9.

Một bên thanh lịch nhẹ nhàng với túi đeo chéo và dép mules, một bên năng động khỏe khoắn với giày thể thao và áo denim buộc vạt ngang eo.

Vẫn bộ đồ ấy, thay phụ kiện một cái là mọi thứ khác ngay! - Ảnh 10.
Vẫn bộ đồ ấy, thay phụ kiện một cái là mọi thứ khác ngay! - Ảnh 11.

Thêm một chiếc khăn lụa thắt nhẹ trên quai túi, đồng thời thay một dáng túi to bản khác, đang từ xinh xắn nữ tính chuyển hẳn sang style thanh lịch có phần đằm thắm hợp với quý cô công sở hay phụ nữ trung tuổi.

Vẫn bộ đồ ấy, thay phụ kiện một cái là mọi thứ khác ngay! - Ảnh 12.
Vẫn bộ đồ ấy, thay phụ kiện một cái là mọi thứ khác ngay! - Ảnh 13.

Đôi cao gót màu bạc giúp set đồ bắt mắt hơn trong khi đôi sandals quai mảnh lại thanh mảnh nhẹ nhàng. Cùng với đó, hai dáng túi khác nhau cũng mang lại ấn tượng khác nhau cho set đồ quần jeans trắng và áo blouser này.

Vẫn bộ đồ ấy, thay phụ kiện một cái là mọi thứ khác ngay! - Ảnh 14.
Vẫn bộ đồ ấy, thay phụ kiện một cái là mọi thứ khác ngay! - Ảnh 15.

Cùng một chiếc áo có hai cách mặc trước sau khác nhau, rồi mix cùng chân váy bút chì, quần âu lửng hay jeans, mỗi cách mix lại hợp với một hoàn cánh khác nhau.

Vẫn bộ đồ ấy, thay phụ kiện một cái là mọi thứ khác ngay! - Ảnh 16.

Thanh lịch đến công sở hãy diện sơmi và jeans, thêm đôi sandals ánh kim và túi xách da dáng cơ bản; còn nếu là dạo phố cuối tuần có thể thay sơmi bằng áo trễ vai, thay sandals bằng đôi sneaker trắng và thay túi da bằng túi cói là xong ngay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *