Có gì ở dụng cụ làm thon mặt của YSL – cây lăn đang được phái đẹp Hàn thi nhau rinh về

Nếu là một cô nàng mê mẩn vẻ đẹp trong trẻo của những cô gái Hàn Quốc và thường xuyên update những phương pháp làm đẹp mới từ xứ sở kim chi, thì hẳn dạo gần đây bạn sẽ thấy có một cây lăn làm đẹp đang được phái đẹp Hàn hết mực lăng xê trên các trang mạng xã hội. Cây lăn có thiết kế nhỏ xinh với màu đen bóng bẩy này có gì đặc biệt mà dù có giá lên tới hơn 2 triệu VNĐ mà vẫn được các tín đồ làm đẹp yêu thích đến thế?

Có gì ở dụng cụ làm thon mặt của YSL – cây lăn đang được phái đẹp Hàn thi nhau rinh về - Ảnh 1.
Có gì ở dụng cụ làm thon mặt của YSL – cây lăn đang được phái đẹp Hàn thi nhau rinh về - Ảnh 2.

Sau khi tìm hiểu, thì hóa ra đây là cây lăn Y-Shape Massaging Tool của thương hiệu YSL. Bạn có thấy cái tên này quen không? Thực ra cây lăn này đã được trình làng cách đây vài năm với thiết kế bằng inox sáng màu, nhưng mới đây hãng đã cải tiến sang một thiết kế mới mang màu đen sang trọng và tạo cảm giác hiện đại, nhẹ tay hơn khi cầm. Nhưng tựu chung cây lăn đều hứa hẹn ở khả năng làm thon gọn, săn chắc gương mặt, kích thích sản phẩm dưỡng thẩm thấu tốt hơn và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, chảy xệ của làn da.

Có gì ở dụng cụ làm thon mặt của YSL – cây lăn đang được phái đẹp Hàn thi nhau rinh về - Ảnh 3.
Có gì ở dụng cụ làm thon mặt của YSL – cây lăn đang được phái đẹp Hàn thi nhau rinh về - Ảnh 4.
Có gì ở dụng cụ làm thon mặt của YSL – cây lăn đang được phái đẹp Hàn thi nhau rinh về - Ảnh 5.

Cách thức hoạt động của cây lăn này cũng khá giống với những loại dụng cụ massage mặt khác đang có trên thị trường. Tức là lấy thiết kế chữ Y làm khung, phần matxa ở hai bên đỉnh sẽ lăn tròn theo các chuyển động tạo thành cảm giác mô phỏng giống như đang được massage chuyên nghiệp ở spa vậy. Điều này giúp kích thích cơ bắp và các mạch máu khiến da trở nên săn chắc, thẩm thấu các dưỡng chất từ sản phẩm dưỡng da tốt hơn; về lâu về dài, sẽ giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, chảy xệ ở những vùng da dễ hình thành nếp nhăn.

Có gì ở dụng cụ làm thon mặt của YSL – cây lăn đang được phái đẹp Hàn thi nhau rinh về - Ảnh 6.
Có gì ở dụng cụ làm thon mặt của YSL – cây lăn đang được phái đẹp Hàn thi nhau rinh về - Ảnh 7.
Có gì ở dụng cụ làm thon mặt của YSL – cây lăn đang được phái đẹp Hàn thi nhau rinh về - Ảnh 8.

Nhà sản xuất khuyến khích bạn sử dụng cây lăn này vào mỗi tối, sau khi rửa sạch mặt và thoa các sản phẩm dưỡng da thì bạn cầm cán lăn và massage nhẹ nhàng vào vùng da mong muốn, thường là phần trán, cằm, cổ… Bạn nên lăn ít nhất 1 phút cho mỗi khu vực. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cây lăn nhiều lần trong ngày để tăng khả năng tuần hoàn máu của da, đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái.

Có gì ở dụng cụ làm thon mặt của YSL – cây lăn đang được phái đẹp Hàn thi nhau rinh về - Ảnh 9.

Bạn nên đều đặn sử dụng cây lăn này vào mỗi tối, sau khi đã làm sạch và thoa các sản phẩm dưỡng da.

Có gì ở dụng cụ làm thon mặt của YSL – cây lăn đang được phái đẹp Hàn thi nhau rinh về - Ảnh 10.

Cây lăn giúp giảm béo, thon gọn gương mặt, bọng cằm…

Có gì ở dụng cụ làm thon mặt của YSL – cây lăn đang được phái đẹp Hàn thi nhau rinh về - Ảnh 11.

Massage dưới mắt giúp làm giảm phần bọng mắt.

Có gì ở dụng cụ làm thon mặt của YSL – cây lăn đang được phái đẹp Hàn thi nhau rinh về - Ảnh 12.

Tuy không thể đem lại hiệu quả ngay lập tức, nhưng bạn có thể thấy da trở nên sáng, bóng và hồng hào hơn sau khi sử dụng cây lăn này.

Như vậy là, dù có mức giá hơn 2 triệu đồng, nhưng cây lăn này của YSL chỉ dừng lại ở việc massage làm thon gọn gương mặt và kích thích tuần hoàn máu. Nếu so với cây lăn nổi tiếng ReFa Carat có giá 5 triệu đồng và sử dụng nguồn pin năng lượng mặt trời để kích thích dòng điện tự nhiên trong cơ thể. Thì rõ ràng cây lăn của YSL rẻ hơn và cũng không hiệu quả bằng. Nhưng nếu so sánh với những cây lăn chỉ dừng lại ở việc massage với mức giá tầm trung đang có trên thị trường, thì cây lăn YSL thực sự đắt đỏ.

Có gì ở dụng cụ làm thon mặt của YSL – cây lăn đang được phái đẹp Hàn thi nhau rinh về - Ảnh 13.
Có gì ở dụng cụ làm thon mặt của YSL – cây lăn đang được phái đẹp Hàn thi nhau rinh về - Ảnh 14.

Có lẽ sự hơn thua đến từ danh tiếng thương hiệu, chất liệu cấu thành sản phẩm và thiết kế sang trọng đã khiến cho cây lăn này được yêu thích đến vậy. Bạn nghĩ sao về dụng cụ này? Theo bạn nó có xứng đáng với mức giá hơn 2 triệu đồng đó không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *