Moschino lại khiến dân tình đổ gục với loại nước hoa “đội lốt” chai nước xịt kính phiên bản 2

Được coi là “con ngựa bất kham” của làng thời trang, giám đốc sáng tạo của Moshino, Jeremy Scott luôn biết cách khiến người ta thán phục bằng loạt sản phẩm có thiế kế lạ mắt. Đơn cử chính là loạt phụ kiện mô phỏng biểu tượng thức ăn nhanh McDonald hay những cô nàng Barbie đỏng đảnh sải bước trên sàn catwalk và gần nhất là mẫu nước hoa có dạng bình xịt kính – Moschino Fresh Couture vào năm 2016. Tiếp nối thành công ấy, năm nay, hãng lại tung ra Moschino Pink Fresh Couture, phiên bản màu hồng của chiếc “bình xịt” năm ngoái.

Nước hoa hình chai xịt kính của Moschino khiến dân tình săn đón ráo riết.

Tên đầy đủ của mẫu nước hoa này là Moschino Pink Fresh Couture. Nếu chỉ nhìn vào thiết kế chai trong suốt, kèm vòi xịt chắc chắn cộng thêm chữ “Fresh” dánh ở chính giữa, hẳn sẽ có nhiều người nhầm tưởng đây là chai nước xịt kính không hơn không kém. Tuy nhiên, chỉ cần tháo nắp đang ngụy trang dưới dạng bình xịt kia ra, sản phẩm này lại quay về đúng chất là chai nước hoa cơ bản. Chính sự thú vị về mặt hình thức đã khiến Moschino Pink Fresh Couture đã gây ấn tượng mạnh mẽ, ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Moschino lại khiến dân tình đổ gục với loại nước hoa đột lốt chai nước xịt kính phiên bản 2 - Ảnh 2.
Moschino lại khiến dân tình đổ gục với loại nước hoa đột lốt chai nước xịt kính phiên bản 2 - Ảnh 3.

Được biết, loại nước hoa nà là sự pha trộn của của những mùi trái cây tự nhiên như quýt, nho đen Hy Lạp, bưởi, hoa Lily và hương gỗ ấm đặc trưng. Đặc biệt, người ta còn kết hợp thêm cả hoa hồng, hoa dạ lan hương hồng cùng hương lựu ngọt lịm. Vớil list thành phần kể trên, Moschino hy vọng đây sẽ là loại nước hoa nhẹ nhàng, nữ tính mà các chị em sẽ ưa chuộng trong mùa Xuân/ Hè năm nay.

Moschino lại khiến dân tình đổ gục với loại nước hoa đột lốt chai nước xịt kính phiên bản 2 - Ảnh 4.
Moschino lại khiến dân tình đổ gục với loại nước hoa đột lốt chai nước xịt kính phiên bản 2 - Ảnh 5.
Moschino lại khiến dân tình đổ gục với loại nước hoa đột lốt chai nước xịt kính phiên bản 2 - Ảnh 6.

Hiện Moschino Pink Fresh Couture đang được bán với giá dao động từ 35 – 66 bảng Anh (khoảng 1 – 1,9 triệu VND).

Moschino lại khiến dân tình đổ gục với loại nước hoa đột lốt chai nước xịt kính phiên bản 2 - Ảnh 7.

Vào năm 2016, Moschino Fresh Couture từng là tâm điểm của sự chú ý bởi thiết kế quá đỗi lạ mắt. Thời điểm đó, nó từng được không ít người tán dương dù thiết kế bao bì có phần lạ lùng và phá cách. Hầu hết đều nhận xét Moschino Fresh Couture có hương thơm mát lạnh mà vẫn phảng phất chút dịu dàng, thậm chí, có người còn ví nó là loại nước hoa ai cũng cần – phải – có trong mùa hè.

Moschino lại khiến dân tình đổ gục với loại nước hoa đột lốt chai nước xịt kính phiên bản 2 - Ảnh 8.
Moschino lại khiến dân tình đổ gục với loại nước hoa đột lốt chai nước xịt kính phiên bản 2 - Ảnh 9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *